Chào mừng bạn đến với bài review Potion Bears Mod 1.12.2, 1.11.2.Potion Bears mod dành cho Minecraft là một mod nhỏ được lập trình và thiết kế bởi mod developer mang tên ostpol, tác giả của một số mod nhỏ ít người biết đến như Magic Mirror, Tools for Everything hay Useful mod. Potion Bears mod của ostpol có thể nói là một mod thú vị và thành công nhất của anh, với nhưng cơ chế tiện ích rất tốt và nếu người chơi biết rõ về các cơ chế đó để áp dụng khi sinh tồn, mọi thứ trong quá trình sinh tồn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Potion Bears mod for minecraft logo

Potion Bears cho phép người chơi chế tạo ra những chú gấu bông có khả năng ban tặng cho người chơi những potion effect khác nhau. Mỗi màu sắc của một chú gấu bông sẽ tượng trưng cho một sức mạnh khác nhau và để kích hoạt người chơi sẽ cần phải sở hữu một viên kim cương. Khi gấu bông đã được kích hoạt, mỗi khi cần người chơi có thể ấn chuột phải vào gấu bông để nhận được potion effect tương ứng.

Potion Bears mod for minecraft 07

Potion Bears mod for minecraft 06

Potion Bears mod for minecraft 05

Khi gấu bông được kích hoạt bằng một viên kim cương, mắt và mũi của con gấu bông sẽ sáng lên màu xanh của kim cương để cho người chơi biết được. Khi người chơi phá hủy gấu bông đang được kích hoạt thì khi đặt xuống một lần nữa, người chơi sẽ phải tốn một viên kim cương khác. Gấu bông màu trắng cung cấp cho người chơi tốc độ, màu cam chống lửa, Xanh biển nhẹ cho phép thở dưới nước, xanh biển cho phép nhảy cao, Xanh lá chanh hồi HP ngay lập tức,… Potion Bears yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12, 1.11.2, 1.10.2.

Potion Bears mod for minecraft 04

Potion Bears mod for minecraft 03

Potion Bears mod for minecraft 02

Potion Bears mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Potion Bears Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Potion Bears.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Potion Bears Mod 1.12.2, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2