Portality Mod. Bạn muốn dịch chuyển từ địa điểm này sang một địa điểm khác trong chốc lát bằng một cánh cổng dịch chuyển hiện đại và mang đầy chủ đề scifi? Portality cung cấp cho bạn đúng như gì mà bạn cần! Portality cho phép bạn xây dựng một công trình đa khối đa chức năng để bạn có thể dịch chuyển từ địa điểm này sang một địa điểm khác trong chốc lát đầy phong cách! Đứng lên một block rồi dịch chuyển lập tích từ địa điểm này sang địa điểm khác thì chán quá, một cánh cửa như đường hầm lượng tử trong bộ phim Ant-Man thì sao?

Portality mod for minecraft logo

Được lập trình trong thời gian ngắn để tham dự cuộc thi ModJam 5, khá bất ngờ khi Portality lại giúp người chơi giải quyết khá nhiều thứ và cũng có khá nhiều chức năng thú vị. Để bắt đầu bạn cần xây dựng 2 “đường hầm dịch chuyển” bằng 2 Portal Controllers và rất nhiều Portal Frames. Mỗi đường hầm dịch chuyển phải có dạng 5x5x4, rỗng bên trong, có 1 Portal Controllers ở cửa hầm và được nạp điện thẳng vào Portal Controller. Khi đó bạn có thể kết nối 2 đường hầm với nhau và di chuyển giữa 2 cổng dịch chuyển.

Portality mod for minecraft 04 Portality mod for minecraft 05 Portality mod for minecraft 06 Portality mod for minecraft 07

Không chỉ dùng để dịch chuyển, bạn có thể nâng cấp những cánh cửa này thành những điểm trung chuyển năng lượng, chất lỏng, item không dây. Tất cả những gì bạn cần làm là chế tạo những Modules In/Out và thay thế những khối Portal Frame bằng những module đó. Nhớ rằng những khối module này sẽ không hút hay đẩy gì cả, bạn sẽ cần phải dùng những loại ống có khả năng triết xuất hoặc bơm để có thể chuyển item và chất lỏng.

Portality mod for minecraft 01 Portality mod for minecraft 02 Portality mod for minecraft 03 Portality mod for minecraft 08 Portality mod for minecraft 09

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Portality Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Portality.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Portality Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2 

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2