Pokecube AIO Mod 1.12.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế với mục đích đưa vào thế giới khối vuông Minecraft của bạn những sinh vật đặc biệt vô cùng nổi tiếng mang tên: Pokemon. Pokemon là một franchise vô cùng nổi tiếng về những sinh vật thần kỳ sinh sống trong tự nhiên mà người ta có thể làm bạn với chúng và Pokecube mod lấy cảm hứng từ franchise đó. Theo như thông tin giới thiệu của Pokecube Core trên website curse cho biết, Pokecube ban đầu được lập trình và thiết kế bởi Mod Developer Manchou do sự bùng nổ của các mod liên quan đến pokemon thời đó (Một mod tương tự cũng rất nổi tiếng lúc bấy giờ cũng ra mắt có tên Pixelmon).

Pokecube AIO mod for minecraft logo

Sau đó Manchou bỏ dở dự án giữa chừng, và sau này nhượng lại cho một Mod Developer khác có tên Thutmose, vào thời điểm này thì Pokecube chính thức được chia ra thành nhiều phần, được cập nhật và thay đổi rất nhiều, gần như không còn giống như phiên bản gốc nữa. Pokecube hiện tại được chia thành Pokecube Core, Pokecube – Revival và Pokecube Mobs, để sử dụng được toàn bộ mod Pokecube, người chơi sẽ phải cài đặt cả ba mod được nêu trên. Pokecube Core có những nội dung cơ bản của Pokecube và có nhiệm vụ kết nối những addons lại với nhau, Pokecube – Revival thêm những Blocks cấp cao, trainer và khả năng tích hợp với các mod khác cho Pokecube và Pokecube Mobs thêm những sinh vật Pokemon mới xuất hiện trong series Pokemon.

Pokecube AIO là một mod tổng hợp cài đặt tất cả những bộ phận liên quan tới Pokecube, cho phép người chơi có thể trải nghiệm Pokecube một cách hoàn thiện và đầy đủ nhất. Hiện tại Pokecube có 580 loài pokemon khác nhau.

Pokecube AIO mod for minecraft 01 Pokecube AIO mod for minecraft 02 Pokecube AIO mod for minecraft 03 Pokecube AIO mod for minecraft 04 Pokecube AIO mod for minecraft 05 Pokecube AIO mod for minecraft 06 Pokecube AIO mod for minecraft 07 Pokecube AIO mod for minecraft 08 Pokecube AIO mod for minecraft 09 Pokecube AIO mod for minecraft 10 Pokecube AIO mod for minecraft 11 Pokecube AIO mod for minecraft 12 Pokecube AIO mod for minecraft 13 Pokecube AIO mod for minecraft 14 Pokecube AIO mod for minecraft 15 Pokecube AIO mod for minecraft 16 Pokecube AIO mod for minecraft 17 Pokecube AIO mod for minecraft 18 Pokecube AIO mod for minecraft 19 Pokecube AIO mod for minecraft 20 Pokecube AIO mod for minecraft 21

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Pokecube AIO Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, pokecube-aio-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Pokecube AIO Mod 1.12.2

 

Download > Tải về phiên bản 1.12.2