Pocket Plant Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Pocket Plant.

Pocket Plant mod for Minecraft logo

Pocket Plant thêm vào Minecraft một vật phẩm mới có tên là Pocket Terrarium. Pocket Terrarium là một vật phẩm sẽ cho phép bạn trồng cây trồng ngay ở trong hòm đồ của mình!

Để chế tạo Pocket Terrarium, bạn chỉ cần đến 3 Wooden Plank, 5 Glass và 1 Glowstone hoặc Redstone Lamp. Để sử dụng Pocket Terrarium, bạn chỉ cần cầm nó trên tay rồi chuột phải vào một block Farmland có cây trồng ở trên nó (bạn có thể xem ví dụ ở trong hình ảnh). Các cây trồng ở trong Pocket Terrarium vẫn sẽ trưởng thành như bình thường và bạn có thể thu hoạch chúng khi chúng đã sẵn sàng (chỉ vào Pocket Terrarium để xem nó đang ở giai đoạn nào).

Pocket Plant mod for Minecraft (3) Pocket Plant mod for Minecraft (4) Pocket Plant mod for Minecraft (5) Pocket Plant mod for Minecraft (6)

Bạn có thể làm trống (clear) Pocket Terrarium bằng các cho nó vào trong ô chế tạo. Bạn cũng có thể thay đổi cây trồng ở trong Pocket Terrarium (bạn cần bật tính năng này lên ở trong config của mod).

Pocket Terrarium là một mod thích hợp để sử dụng kết hợp với các mod khác hoặc trong modpack mà bạn mong muốn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Pocket Plant mod for Minecraft (7) Pocket Plant mod for Minecraft (8) Pocket Plant mod for Minecraft (9) Pocket Plant mod for Minecraft (10) Pocket Plant mod for Minecraft (11) Pocket Plant mod for Minecraft (12) Pocket Plant mod for Minecraft (13) Pocket Plant mod for Minecraft (14) Pocket Plant mod for Minecraft (15) Pocket Plant mod for Minecraft (2) Pocket Plant mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Pocket Plant Mod 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.2