PneumaticCraft: Repressurized Mod 1.12.2/1.11.2 là một mod được lập trình, thiết kế như một phiên bản port thẳng sang Minecraft phiên bản 1.12.2 cho bộ mod vô cùng thú vị và hoàn hảo mang tên Pneumatic Craft. Phiên bản mod gốc của Pneumatic Craft chưa bao giờ được nâng cấp cho những phiên bản Minecraft sau bản 1.8.9 (Thậm chí phiên bản mod 1.8.9 còn chưa được hoàn thiện). Bản mod này được sự cho phép của chính tác giả của Pneumatic Craft là MineMaarten nên Mod Developer của bản port này được toàn quyền chỉnh sửa và lập trình.

PneumaticCraft Repressurized mod for minecraft logo

Nếu các bạn không biết Pneumatic Craft là gì, Pneumatic Craft là một bộ mod đưa vào thế giới game Minecraft của bạn cơ chế chế tạo các loại nguyên liệu, vật dùng bằng hệ thống khí nén vô cùng đặc biệt. Hệ thống này để setup và sử dụng rất phức tạp nhưng một khi đã quen, người chơi có thể sử dụng nó để tạo ra hầu như bất kỳ thứ gì có trong Minecraft. Không chỉ có vậy, Pneumatic Craft còn cung cấp cho người chơi rất nhiều trang bị máy móc khác nhau như những con Drones mà người chơi có thể thoải mái lập trình hay Pneumatic Helmet cho người chơi giao diện như đang đội mũ của Iron Man.

PneumaticCraft Repressurized mod for minecraft 01 PneumaticCraft Repressurized mod for minecraft 02 PneumaticCraft Repressurized mod for minecraft 03 PneumaticCraft Repressurized mod for minecraft 04 PneumaticCraft Repressurized mod for minecraft 05

Với Pneumatic Craft: Repressurized, ngoài những block đã được remodel mới hoàn toàn mang lại cho người chơi cảm giác như mod đã được lập trình hoàn thành một cách chuyên nghiệp, người chơi cũng sẽ được tiếp xúc với rất nhiều chức năng mới. Điển hình đó là giờ đây Pneumatic Craft đã support Craft Tweaker, The One Probe – Những mod khá tiện lợi cho những mod phức tạp như Pneumatic Craft.

PneumaticCraft Repressurized mod for minecraft 06 PneumaticCraft Repressurized mod for minecraft 07 PneumaticCraft Repressurized mod for minecraft 08

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt PneumaticCraft: Repressurized Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, PneumaticCraft-Repressurized-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về PneumaticCraft: Repressurized Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2