PlayerBlood Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là PlayerBlood.

PlayerBlood mod for Minecraft logo

PlayerBlood thêm vào Minecraft một hệ thống mới gọi là “Blood”. Blood là một hệ thống có khả năng cho bạn thêm máu (max health) tùy thuộc vào lượng “Blood” mà bạn đang sở hữu.

Bạn có thể có tích trữ (collect) blood bằng cách tấn công một sinh vật bất kì. Lượng Blood bạn nhận được sẽ tùy thuộc vào sát thương bạn gây ra hoặc lượng Blood mà sinh vật đó có. Khi bạn giết một sinh vật thì lượng Blood tối đa của bạn sẽ được gia tăng. Lượng Blood của bạn sẽ bị rút đi mỗi khi bạn chịu sát thương.

PlayerBlood mod for Minecraft (1) PlayerBlood mod for Minecraft (2) PlayerBlood mod for Minecraft (3) PlayerBlood mod for Minecraft (4)

Bạn cũng có thể sử dụng Blood Orbs để gia tăng cả lượng Blood và lượng Blood tối đa của bạn (Blood Orb có khả năng 1 trong 2 chỉ số này). Blood Orbs có thể được tìm thấy ở trong các chiếc rương hoặc chúng có thể rơi ra từ các sinh vật khi chúng chết.

Khi bạn đã đầy Blood thì lúc tấn công sinh vật sẽ làm máu của chúng chảy ra ngoài thành một chất lỏng. Bạn có thể sử dụng Syrine để hút máu của chúng và sử dụng khi cần thiết.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

PlayerBlood mod for Minecraft (5) PlayerBlood mod for Minecraft (6) PlayerBlood mod for Minecraft (7) PlayerBlood mod for Minecraft (8) PlayerBlood mod for Minecraft (9) PlayerBlood mod for Minecraft (10) PlayerBlood mod for Minecraft (11) PlayerBlood mod for Minecraft (12) PlayerBlood mod for Minecraft (13) PlayerBlood mod for Minecraft (14) PlayerBlood mod for Minecraft (15)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt PlayerBlood Mod 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, PlayerBlood-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về PlayerBlood Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2