Player Succ Mod 1.16/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16 có tên là Player Succ.

Player Succ mod for Minecraft logo

Hopper là một vật phẩm được sử dụng nhiều trong các cỗ máy Redstone. Đặc biệt, nó hay được sử dụng trong các hệ thống chứa đồ, vận chuyển đồ và sắp xếp đồ vì tính năng dự trự, hút và đẩy vật phẩm của nó từ hòm đồ này sang hòm đồ khác.

Player Succ là một mod sẽ thêm vào một tính năng mới cho Hopper. Thay vì có thể hút vật phẩm từ một hòm đồ khác, Hopper giờ có thể trực tiếp hút các vật phẩm từ hòm đồ của một người chơi! Nếu như bạn hoặc một người chơi khác đứng trên một cái Hopper thì nó sẽ tự động lấy các vật phẩm trong hòm đồ của bạn ra.

Player Succ mod for Minecraft (1) Player Succ mod for Minecraft (2) Player Succ mod for Minecraft (3) Player Succ mod for Minecraft (4) Player Succ mod for Minecraft (5)

Bạn có thể sử dụng tính năng này của mod vào một số trường hợp khá hay. Ví dụ như bạn muốn tịch thu các vật phẩm của một người khi vào trong một khu vực, bạn có thể bắt họ phải đứng lên Hopper để đảm bảo họ sẽ không mang gì đó nguy hiểm vào. Bạn cũng có thể đặt những cái bẫy sử dụng Hopper để cướp vật phẩm của người khác!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Player Succ mod for Minecraft (6) Player Succ mod for Minecraft (7) Player Succ mod for Minecraft (8) Player Succ mod for Minecraft (9) Player Succ mod for Minecraft (10) Player Succ mod for Minecraft (11)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Player Succ Mod 1.16/1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.16

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.2