Player Revive Mod 1.12.2/1.11.2. Minecraft là một game sinh tồn thế giới mở thực sự đặc sắc. Người chơi được sở hữu một thế giới vô tận và làm gì với nó là việc của họ. Xây dựng những công trình hoành tráng nghệ thuật, sống sót những tình huống hiểm nghèo hay phiêu lưu tìm kiếm những vùng đất mới, dù là gì đi nữa thì người chơi luôn tìm được thứ để làm. Tuy nhiên, bạn biết điều gì sẽ là tuyệt vời nhất không? Làm những thứ đó cùng những người bạn chí cốt của mình!

Player Revive mod for minecraft logo

Có những người bạn luôn sát cánh bên mình, cùng phiêu lưu cùng làm việc nhóm và người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy chán trong thế giới này. Nhưng nếu bạn là một người chơi thích sự nguy hiểm, thử thách và luôn thích chơi Hardcore World cùng với bạn bè thì bạn nên suy nghĩ việc cài đặt Player Revive. Player Revive cho người chơi một cơ hội cuối cùng trước khi chết: Cầu cứu những người chơi khác để họ có thể tới địa điểm mà người chơi đó bị thương và cứu họ như những game hành động Co-op Multiplayer .

Player Revive mod for minecraft 01 Player Revive mod for minecraft 02 Player Revive mod for minecraft 03 Player Revive mod for minecraft 04 Player Revive mod for minecraft 05

Hardcore không phải là một chế độ chơi dễ dàng, nhưng chính vì thế nên nó mới thú vị, đặc biệt là khi chơi cùng bạn bè. Một tính toán sai lầm có thể khiến bạn mất mạng vĩnh viễn, nhưng Player Revive người chơi sẽ có một cơ hội. Một cơ hội nằm trong tay của người bạn đồng hành sẽ là điều tuyệt vời giúp củng cố tình bạn, hoặc đôi khi sẽ sinh ra những tình huống dở khóc dở cười!

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Player Revive Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Player-Revive-xxx.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Player Revive Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2