Planet Progression Mod cho Minecraft 1.12.2/1.11.2 là một addon hệ thống tiến triển được lập trình và thiết kế dành cho bộ mod khám phá vũ trụ nổi tiếng Galacticraft. Nếu bạn cảm thấy việc khám phá vũ trụ rộng lớn trong Galacticraft có hơi quá “tự do” và không biết bắt đầu từ đâu thì việc cài đặt Planet Progression là một quyết định sáng suốt. Addon này sẽ giới hạn người chơi vào một khuôn khổ nhất định để người chơi cảm thấy không bị “choáng” bởi lượng nội dung khổng lồ có trong Galacticraft cùng những addon của nó

Planet Progression mod for minecraft logo

Galacticraft từ lâu đã được rất nhiều các modpack developer sử dụng trong những modpack có chủ đề vũ trụ bởi mod này có lượng addon rất đa dạng và với hệ thống addon mở thì các mod developer khác cũng có thể phát triển addon dành cho nó. Nhờ vậy Galacticraft gần như là có một cộng đồng riêng với lượng nội dung dồi dào và đa dạng từ công nghệ tên lửa, công nghệ vũ trụ cho tới các hành tinh, các sinh vật kỳ dị. Tuy nhiên sự rộng lớn và tự do đôi khi sẽ khiến người chơi cảm thấy không biết nên bắt đầu từ đâu.

Planet Progression mod for minecraft 07

Planet Progression mod for minecraft 06

Planet Progression mod for minecraft 05

Planet Progression mod for minecraft 04

Planet Progression mod for minecraft 03

Planet Progression mod for minecraft 02

Planet Progression mod for minecraft 01

Khi cài đặt Planet Progression cùng Galacticraft, người chơi cần chế tạo những công cụ và công trình nhất định trước khi có thể phát hiện hay du hành tới bất kỳ một hành tinh nào. Người chơi sẽ phải chế tạo Satellite Builder, Satellite Rocket để phóng tên lửa xác định vị trí các hành tinh trong vũ trụ, sử dụng Satelline Controller để kết nối tới Satellite và mất thời gian nghiên cứu để có được các bản nghiên cứu vũ trụ. Sử dụng những bản nghiên cứu đó cùng Telescope người chơi mới có thể tìm được các hành tinh mới! Planet Progression yêu cầu Forge Mod Loader, Galacticraft 4, MJRLegendsLib và Minecraft phiên bản 1.12.2/1.11.2/1.10.2.

Hướng dẫn cài đặt Planet Progression Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Galacticraft 4, MJRLegendsLib, Planet Progression Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Planet Progression Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2