Placement Preview Mod 1.12.2/1.11.2. Trong Minecraft người chơi có thể sinh tồn để đối mặt với khó khăn, rèn dũa khả năng thích nghi và suy luận của bản thân hoặc người chơi cũng có thể chuyển sang chế độ sáng tạo để xây dựng bất kỳ thứ gì mà họ nghĩ ra trong đầu. Người chơi có thể xây dựng những tòa nhà nhỏ nhắn những thiết kế cá tính, hay những tượng đài khổng lồ, hay kể cả những công trình kiến trúc hoành tráng, mọi thứ trong thế giới Minecraft đều có thể thay đổi theo mong muốn của người chơi.

placement review mod for minecraft logo

Tuy nhiên có một vấn đề mà người chơi thường xuyên gặp phải trong quá trình xây dựng những công trình trong thế giới Minecraft: Không xác định được rõ ràng vị trí mà người chơi sẽ đặt block. Đây không phải là một vấn đề gì to lớn nhưng lại có rất nhiều người đã từng trải qua cảm giác này. Hiện tượng này khiến cho người chơi phải phá đi để sửa lại nhưng đoạn xây dựng bị lỗi, và nếu block đó là một block khó chế tạo không thể lấy lại sau khi phá vỡ thì mọi chuyện sẽ tệ hơn rất nhiều.

placement review mod for minecraft 01 placement review mod for minecraft 02

Với Placement Preview người chơi có thể nhìn trước được vị trí mà họ định đặt 1 block xuống. Vị trí mà người chơi nhìn vào khi đang cầm 1 block trên tay sẽ hiển thị một hình ảnh mờ dự đoán trước vị trí cũng như trông thế nào khi đặt block đó xuống. Placement Preview rất tiện lợi đối với những người chơi Minecraft ưa thích xây dựng.

placement review mod for minecraft 03 placement review mod for minecraft 04 placement review mod for minecraft 05 placement review mod for minecraft 06

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Placement Preview Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Placement-Preview-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Placement Preview Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2