pizzaatime’s Bedrockium Mod 1.14.4. Bedrock là một block khá là đặc biệt ở trong Minecraft. Bedrock xuất hiện ở đáy Overworld và Nether. Bạn cũng có thể tìm thấy Bedrock ở nóc Nether nữa. Bedrock là một block không thể bị phá hủy theo một cách bình thường. Bạn có thể dành cả ngày để phá Bedrock nhưng nó cũng sẽ không chịu vỡ. Bedrockium là một mod có chủ đề liên quan đến Bedrock. Với Bedrockium, bạn có thể phá vỡ Bedrock và khai thác sức mạnh của nó!

pizzaatime_s Bedrockium mod for Minecraft logo

Để bắt đầu với mod, bạn sẽ cần chế tạo cho mình 2 thứ. Bedrockium Miner và Diamond Drill. Để chế tạo Bedrockium Miner, bạn sẽ cần đến 7 Obsidian và 1 Iron Block. Đối với Diamond Drill, bạn sẽ cần 6 Diamonds. Khi đã có 2 thứ trên, bạn sẽ cần đặt Bedrockium Miner lên trên Bedrock. Sau đó cho Diamond Drill vào trong nó rồi để nó khai thác Bedrock. Bạn sẽ cần rất nhiều năng lượng cho nó và nó cũng tốn rất nhiều thời gian.

pizzaatime_s Bedrockium mod for Minecraft (1) pizzaatime_s Bedrockium mod for Minecraft (2) pizzaatime_s Bedrockium mod for Minecraft (3) pizzaatime_s Bedrockium mod for Minecraft (4)

Việc khai thác Bedrock sẽ cho bạn Bedrockium. Khi đã có Bedrockium, bạn có thể sử dụng nó để chế tạo Pickaxe, Shovel và Axe từ Bedrock. Những dụng cụ này rất mạnh. Khi bạn chế tạo chúng, chúng sẽ tự động được cường hóa luôn và bạn có thể thay đổi cường hóa của chúng bằng cách nhấn chuột phải. Hơn nữa, mỗi khi bạn phá block sử dụng chúng, bạn cũng sẽ nhận được hiệu ứng Haste!

pizzaatime_s Bedrockium mod for Minecraft (5) pizzaatime_s Bedrockium mod for Minecraft (6) pizzaatime_s Bedrockium mod for Minecraft (7) pizzaatime_s Bedrockium mod for Minecraft (8) pizzaatime_s Bedrockium mod for Minecraft (9) pizzaatime_s Bedrockium mod for Minecraft (10) pizzaatime_s Bedrockium mod for Minecraft (11) pizzaatime_s Bedrockium mod for Minecraft (12) pizzaatime_s Bedrockium mod for Minecraft (13) pizzaatime_s Bedrockium mod for Minecraft (14) pizzaatime_s Bedrockium mod for Minecraft (15) pizzaatime_s Bedrockium mod for Minecraft (16) pizzaatime_s Bedrockium mod for Minecraft (17)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt pizzaatime’s Bedrockium Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, pizzaatime’s-Bedrockium-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về pizzaatime’s Bedrockium Mod 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.14.4