PinklySheep Mod là một mod vĩnh viễn phát triển luôn trong tình trạng Work In Progress. Tại sao lại như vậy? PinklySheep Mod ban đầu là một số chức năng của rất nhiều mod khác nhau được tác giả lập trình ra cho một server gia đình nhỏ, hầu như chỉ có bạn bè của tác giả sử dụng server đó với nhau. Sau đó một số thành viên của server này đã hỏi về đường link tải công khai nên tác giả đã quyết định tách những chức năng đó thành một mod dưới cái tên PinklySheep Mod.

PinklySheep mod for minecraft logo

PinklySheep Mod hoạt động tốt nhất trong một môi trường Minecraft mod thô sơ hoặc không sử dụng mod bởi mod chủ yếu sử dụng các mechanic và mang phong cách của Minecraft Vanilla. Mục đích chính của mod này là mang lại một số thứ thú vị vớ vẩn cho gameplay đồng thời cung cấp một số công cụ hữu ích cho người chơi với những cấp độ kỹ năng khác nhau. Việc sử dụng được tối đa các công cụ mà PinklySheep Mod cung cấp hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng suy nghĩ logic cũng như hiểu biết của bạn về game Minecraft.

PinklySheep mod for minecraft 01 PinklySheep mod for minecraft 02 PinklySheep mod for minecraft 03

Khi bạn tiêu diệt những sinh vật có màu hồng xuất hiện tạo ra bởi mod như lợn hồng, cừu hồng hay bò hồng, một số item mới của mod sẽ xuất hiện để bạn có thể bắt đầu hành trình của mình với PinklySheep Mod. Chế tạo vũ khí đặc biệt, tiêu diệt Elder Guardians, xây dựng trại chăn nuôi Rainbow Wisp, nuôi một con vẹt, đi bộ trên trời,… Một danh sách dài item thú vị, đa dụng và…chẳng liên quan gì tới nhau đang chờ đợi để được khám phá!

PinklySheep mod for minecraft 04 PinklySheep mod for minecraft 07 PinklySheep mod for minecraft 08 PinklySheep mod for minecraft 09 PinklySheep mod for minecraft 10

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt PinklySheep Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, PinklySheep.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về PinklySheep Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2