Pewter mod 1.12.2 dành cho Minecraft là một addons dành cho một trong những mod nổi tiếng nhất trong cộng đồng Minecraft Modding – Tinkers’ Construct. Nếu bạn cảm thấy những tài nguyên được thêm vào bởi Tinkers’ Construct là không hề đủ, nhưng cũng không muốn cài đặt thêm một mod nào vào chỉ để thêm tài nguyên khiến cho trải nghiệm mod của bạn trở nên phức tạp thì Pewter sẽ một lựa chọn vô cùng hợp lý: Tất cả những gì Pewter đưa vào chỉ là một loạt các loại tài nguyên mới, và một số tích hợp với các mod khác trong trường hợp bạn cài đặt các mod đó.

Pewter mod for minecraft logo

Cho tới phiên bản 1.2.0 của mod, Pewter đã có thể thêm vào cho mod Tinkers’ Construct và bộ mod phụ Construct’s Armory tổng cộng 20 loại nguyên liệu mới. Ngoài ra, mod này cũng thêm 14 nâng cấp dành cho các loại công cụ và 10 nâng cấp dành cho các loại giáp. Khi cài đặt, Pewter sẽ kiểm tra trong hệ thống nếu bạn có cài đặt Astral Sorcery, Better With Mods, Biomes O’ Plenty, Botania, Embers Rekindled, Soot, Thaumcraft và The Betweenlands thì sẽ thêm các nguyên liệu tương ứng với các mod đó, cũng như thay đổi nội dung của cuốn “Material and You” cho thích hợp.

Pewter mod for minecraft 01 Pewter mod for minecraft 02 Pewter mod for minecraft 03

Theo lời lập trình viên của Pewter, họ đã cố gắng hết sức để cân bằng tất cả các loại nguyên liệu có trong mod này. Sức mạnh của vật liệu sẽ tương ứng với độ hiếm của vật liệu đó (Càng khó kiếm, càng mạnh). Không chỉ vậy những đặc điểm được thêm vào bởi Pewter rất hợp lý và phù hợp với chủ đề của Tinkers’ Construct, nhưng vẫn độc đáo và có chức năng liên quan tới vật liệu.

Pewter mod for minecraft 04 Pewter mod for minecraft 05 Pewter mod for minecraft 06 Pewter mod for minecraft 07 Pewter mod for minecraft 08

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Pewter Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Pewter-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Pewter Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2