Pet Your Wolf Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Pet Your Wolf.

Pet Your Wolf mod for Minecraft logo

Wolf là một sinh vật rất hữu ích ở trong Minecraft. Bạn có thể thuần hóa (tame) chúng và chúng sẽ trở thành thú cưng của bạn. Chúng sẽ nghe lời và cố gắng bảo vệ bạn khỏi nguy hiểm. Chúng cũng rất đáng yêu nữa!

Pet Your Wolf là một mod được tạo ra như một lời cảm ơn đến những chú Wolf này vậy. Pet Your Wolf thêm vào Minecraft một tính năng. Tính năng này sẽ cho bạn phép bạn cúi xuống và xoa đầu Wolf của bạn.

Pet Your Wolf mod for Minecraft (1) Pet Your Wolf mod for Minecraft (2) Pet Your Wolf mod for Minecraft (3) Pet Your Wolf mod for Minecraft (4) Pet Your Wolf mod for Minecraft (5) Pet Your Wolf mod for Minecraft (6) Pet Your Wolf mod for Minecraft (7)

Để làm được vậy, bạn chỉ cần đến gần Wolf của bạn rồi nhấn phím P (bạn có thể thay đổi phím tắt này ở trong phần Control của trò chơi). Nếu như bạn xoa đầu chúng trong một lúc lâu, bạn sẽ thấy có trái tim xuất hiện ở trên chúng. Điều này là chúng cảm thấy rất vui và chúng sẽ được hồi một chút máu. Với tính năng này, bạn cũng có thể giữ cho những chú Wolf của bạn mạnh khỏe suốt chặng đường dài!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Pet Your Wolf mod for Minecraft (8) Pet Your Wolf mod for Minecraft (9) Pet Your Wolf mod for Minecraft (10) Pet Your Wolf mod for Minecraft (11)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Pet Your Wolf Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Pet-Your-Wolf-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Pet Your Wolf Mod 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.14.4