Pendant of Life Mod 1.12.2 là một mod cho Minecraft với tính năng đơn giản và hữu ích!

Pendant of Life mod for Minecraft logo

Đặc trưng chính của mod là thêm vào Minecraft một vật phẩm mới có cùng tên với tựa đề mod “Pendant of Life”. Pendant of Life là một vật phẩm đặc biệt có sức mạnh ngăn không cho đồ và kinh nghiệm bị rơi ra khi người chơi chết! Vì tính năng đặc biệt khá là mạnh của nó, Pendant of Life không thể chế tạo được mà bạn phải đi tìm nó. Pendant of Life có thể được tìm thấy ở những nơi như Nether Fortress, Dungeons, Abandoned Mineshafts, vân vân. Mỗi khi chết, bạn sẽ tiêu thụ một Pendant of Life.

Pendant of Life mod for Minecraft (1) Pendant of Life mod for Minecraft (2) Pendant of Life mod for Minecraft (3) Pendant of Life mod for Minecraft (4) Pendant of Life mod for Minecraft (5) Pendant of Life mod for Minecraft (6)

Ngoài ra, mod còn có những tính năng cho phép người chơi tùy chỉnh một số thứ ở trong tập tin config của mod như sau:

  • Độ hiếm của vật phẩm.
  • Cho phép chế tạo Pendant of Life. Khi bạn cho phép chế tạo Pendant of Life, bạn có thể chế tạo nó với 4 Gold Ingot, 4 Dragon Breath và một viên Emerald.
  • Mở khóa Everlasting Pendant of Life. Everlasting Pendant of Life là phiên bản nâng cấp của Pendant of Life. Với công dụng tương tự nhưng điều đặc biệt là nó có vô hạn lần sử dụng, không biến mất sau khi bạn chết. Cái giá của nó rất đắt, bạn sẽ cần 8 Pendant of Life bao quanh một Dragon Egg!

Pendant of Life là một sự thay thế cho lệnh “keep inventory” của Vanilla Minecraft. Bạn có thể sử dụng nó độc lập hoặc cùng với nhiều mod khác!

Pendant of Life mod for Minecraft (7) Pendant of Life mod for Minecraft (8) Pendant of Life mod for Minecraft (9) Pendant of Life mod for Minecraft (10) Pendant of Life mod for Minecraft (11) Pendant of Life mod for Minecraft (12) Pendant of Life mod for Minecraft (13) Pendant of Life mod for Minecraft (14) Pendant of Life mod for Minecraft (15)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Pendant of Life Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Pendant-of-Life-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Pendant-of-Life Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2