PearlHome Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là PearlHome.

PearlHome mod for Minecraft logo

PearlHome là một mod nhỏ với tính năng khá hay. Tính năng của PearlHome sẽ cho bạn phép bạn dịch chuyển lập tức ngay về nhà!

Chính xác hơn thì khi bạn sử dụng một viên Ender Pearl xuống thẳng dưới chân của mình thì bạn sẽ được dịch chuyển về nơi hồi sinh của bạn ngay lập tức.

PearlHome mod for Minecraft (2) PearlHome mod for Minecraft (3) PearlHome mod for Minecraft (4) PearlHome mod for Minecraft (5)

Tính năng này của mod có thể trở lên rất tiện ích ở nhiều trường hợp khác nhau. Như ví dụ trong hình ảnh, mình sử dụng nó để thoát chết 2 lần liền. Bạn cũng có thể sử dụng nó để dịch chuyển về nhà từ ở xa để không phải mất thời gian đi về.

Ngoài tính năng này, PearlHome còn có một tính năng khá hay mà bạn có thể bật lên qua file config của mod. Tính năng thứ hai này cho phép bạn mở hòm đồ của Enderchest chỉ bằng việc nhấn Shift+Chuột phải khi cầm Eye of Ender.

Với hai tính năng này, PearlHome trở thành một mod cực kì đơn giản mà lại hữu ích.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

PearlHome mod for Minecraft (6) PearlHome mod for Minecraft (7) PearlHome mod for Minecraft (8) PearlHome mod for Minecraft (9) PearlHome mod for Minecraft (10)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt PearlHome Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, PearlHome-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về PearlHome Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2