Peachy Mod 1.12.2. Cây trong Minecraft là một thứ rất quan trọng. Đặc biệt là lúc khởi đầu, cây là thiết yếu để bắt đầu một thế giới Minecraft sinh tồn. Bất cứ loại cây nào khi khai thác cũng sẽ rơi ra ba thứ: Gỗ, Sapling ( hạt giống cây ) và Táo; ngoài ra khi sử dụng kéo ( shear ) bạn còn có thể lấy được lá của cây. Tùy thuộc vào loại cây mà loại gỗ/lá và loại hạt giống cũng thay đổi. Thế nhưng tất cả loại cây chỉ rơi ra táo.

Peachy mod for Minecraft logo

Peachy là một mod đơn giản thêm vào Minecraft một loại quả mới rơi từ cây đó chính là quả Đào! Đào giống như Táo là một loại quả rơi ra từ cây. Có một điều khác biệt là Đào chỉ rơi ra trên cây Bạch Dương ( Birch ). Đào khi ăn sẽ cho bạn 2 thanh hunger ( 4 điểm hunger ).

Peachy mod for Minecraft (1) Peachy mod for Minecraft (2) Peachy mod for Minecraft (3) Peachy mod for Minecraft (4) Peachy mod for Minecraft (5) Peachy mod for Minecraft (6) Peachy mod for Minecraft (7) Peachy mod for Minecraft (8)

Peachy là một mod cực đơn giản và chỉ thêm vào đúng một thứ cho Minecraft. Tuy vậy nó vẫn sẽ đem thêm sự đa dạng cho Minecraft. Ngoài ra, Peachy cũng sẽ rất hợp để sử dụng chung với modpack của bạn!

Peachy mod for Minecraft (9) Peachy mod for Minecraft (10) Peachy mod for Minecraft (11) Peachy mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Peachy Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Peachy-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Peachy Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2