Path To Dirt Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Path To Dirt.

Path To Dirt mod for Minecraft logo

Như các bạn cũng đã biết thì ở trong Minecraft có một block gọi là Grass Path. Grass Path được thêm vào Minecraft ở phiên bản 1.9. Grass Path có thể được tìm thấy một các tự nhiên ở các Village. Bạn cũng có thể tự tạo ra Grass Path bằng cách sử dụng Shovel lên Grass. Grass Path được chủ yếu sử dụng trong việc xây dựng và trang trí, nó còn có một tính năng đó là không cho phép các sinh vật xuất hiện (spawn) ở trên nó.

Path To Dirt là một mod nhỏ với tính năng có liên quan trực tiếp đến Grass Path. Bình thường, như mình nói ở trên thì để có được Grass Path, bạn phải sử dụng Shovel lên Grass. Thế nhưng, với Path To Dirt, bạn có thể sử dụng Shovel lên Dirt, Grass hoặc Podzol và chúng đều sẽ biến thành Grass Path. Path To Dirt cũng cho phép bạn đảo ngược lại và biến Grass Path thành Dirt (tính năng này cũng hoạt động trên Farmland, cho phép bạn biến Farmland thành Dirt khi bạn sử dụng Shovel lên nó).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Path To Dirt mod for Minecraft (2) Path To Dirt mod for Minecraft (3) Path To Dirt mod for Minecraft (4) Path To Dirt mod for Minecraft (5) Path To Dirt mod for Minecraft (6) Path To Dirt mod for Minecraft (7) Path To Dirt mod for Minecraft (8) Path To Dirt mod for Minecraft (9) Path To Dirt mod for Minecraft (10) Path To Dirt mod for Minecraft (11) Path To Dirt mod for Minecraft (12) Path To Dirt mod for Minecraft (13) Path To Dirt mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Path To Dirt Mod 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Path-To-Dirt-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Path To Dirt Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2