Chào mừng bạn đến với bài review Particle Man Mod 1.12.2/1.11.2. Particle Man mod dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để đưa vào thế giới Minecraft của bạn một món items có sức mạnh phi thường: Particle Gloves – Găng tay cho phép bạn điều khiển các hiệu ứng trong thế giới Minecraft. Bạn muốn trở thành một siêu nhân có khả năng bắn ra lửa từ bàn tay của mình, dùng nước giập lửa từ những ngôi nhà bị cháy hay sử dụng năng lượng điện năng của Redstone để tạo ra một cơn trấn động đẩy bay những sinh vật nguy hiểm ra xa không? Hãy cài đặt Particle Man!

particle man mod for minecraft logo

Particle là các hiệu ứng trong Minecraft xuất hiện khá thường xuyên trong thiên nhiên, những “particle” này làm cho thiên nhiên xung quanh người chơi có hồn, sống động hơn. Những giọt mưa khi trời mưa cũng là Particle, những ngọn lửa cháy chập chờn trên những ngọn đuốc mà bạn cắm quanh nhà cũng là Particle, khói khi một quả TNT nổ cũng là Particle, những tia đỏ bắn ra khi bạn khai thác một Redstone ore cũng vậy!

particle man mod for minecraft 04

particle man mod for minecraft 03

Particle xuất hiện ở khắp mọi nơi trong thế giới Minecraft và điều gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể thu thập chúng, biến chúng thành năng lượng và sử dụng năng lượng đó để phòng thủ, tấn công, phải không? Particle Man mod sẽ biến bạn thành một Particle Man thực thụ, sử dụng Redstone Particle để tạo ra sóng điện mạnh với sát thương cao và knockback lớn, Fire Particle để đốt cháy đối phương, Water Particle để đẩy bản thân bay ngược lại với vị trí hiện tại và cũng có thể sử dụng để giập lửa. Particle Man yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2/1.7.10.

particle man mod for minecraft 02

particle man mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Particle Man Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Particle Man.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Particle Man Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2