Panzer’s Medieval Weapons Mod 1.15.2/1.14.4 thêm vào Minecraft rất nhiều những loại vũ khí mới cho các bạn sử dụng. Chúng là những loại vũ khí có chủ đề từ thời trung cổ (medieval), một số còn có tính năng đặc biệt!

Panzer_s Medieval Weapons mod for Minecraft logo

 • Longsword: Vũ khí hai tay (tức là bạn không thể cầm vũ khí hay khiên khi bạn sử dụng Longsword). Có khả năng chặn (block) đòn đánh từ kẻ địch khi bạn ấn chuột phải.
 • Halberd/Greatsword: Khá tương tự với Longsword. Halberd/Greatsword cũng là vũ khí hai tay với khả năng chặn sát thương. Thế nhưng, sát thương của Halberd/Greatsword cao hơn Longsword một cách đáng kể và bù lại thì tốc đánh của Halberd/Greatsword cũng chậm hơn khá nhiều.
 • Poleaxe: Poleaxe có đặc tính tương tự như Longsword và Halberd/Greatsword. Nó là sự lựa chọn cân bằng cho người chơi vì chỉ số của nó nằm ở giữa với lượng sát thương và tốc độ đánh nằm ở mức trung bình.
 • Dagger: Một vũ khí có tốc độ đánh cực nhanh nhưng bù lại thì sát thương của nó lại ở mức khá thấp.
 • Spear: Spear có tốc độ đánh cũng khá nhanh (chậm hơn Dagger) và sát thương của nó cũng khá thấp (cao hơn Dagger một ít).
 • Mace: Gây thêm sát thương đối với Undead (Zombie, Skeleton, vân vân).
 • War Hammer: Gây thêm sát thương lên mục tiêu có giáp. Hơn nữa, nó có khả năng làm chậm mục tiêu.
 • Rapier: Gây thêm sát thương lên mục tiêu không có giáp (trừ Skeleton).

Các bạn có thể cài đặt JEI để xem hết được các công thức chế tạo của mod.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Panzer_s Medieval Weapons mod for Minecraft (2) Panzer_s Medieval Weapons mod for Minecraft (3) Panzer_s Medieval Weapons mod for Minecraft (4) Panzer_s Medieval Weapons mod for Minecraft (5) Panzer_s Medieval Weapons mod for Minecraft (6) Panzer_s Medieval Weapons mod for Minecraft (7) Panzer_s Medieval Weapons mod for Minecraft (8) Panzer_s Medieval Weapons mod for Minecraft (9) Panzer_s Medieval Weapons mod for Minecraft (10) Panzer_s Medieval Weapons mod for Minecraft (11) Panzer_s Medieval Weapons mod for Minecraft (12) Panzer_s Medieval Weapons mod for Minecraft (13) Panzer_s Medieval Weapons mod for Minecraft (14) Panzer_s Medieval Weapons mod for Minecraft (15) Panzer_s Medieval Weapons mod for Minecraft (16) Panzer_s Medieval Weapons mod for Minecraft (17) Panzer_s Medieval Weapons mod for Minecraft (18) Panzer_s Medieval Weapons mod for Minecraft (19) Panzer_s Medieval Weapons mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Panzer’s Medieval Weapons Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Panzer’s-Medieval-Weapons-1.15.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Panzer’s Medieval Weapons Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4