Pandoras Creatures Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Pandoras Creatures.

Pandoras Creatures mod for Minecraft logo

Pandoras Creatures thêm vào Minecraft khá nhiều các sinh vật mới. Các sinh vật này sẽ làm thay đổi cách mà bạn chơi Minecraft. Nó sẽ thêm vào trò chơi những thử thách thú vị mới!

Danh sách các sinh vật mới của mod:

 • Arachnon: Một sinh vật trông giống như sự kết hợp của Golem và Spider. Xuất hiện vào ban đêm ở Plains và Mountain. Nó khá mạnh và được coi như một mini boss.
 • Crab: Xuất hiện ở các bãi biển. Chúng sẽ nhảy khi ở cạnh một cái Jukebox (giống như Parrot)!
 • Seahorse: Xuất hiện ở các vùng biển. Seahorse có thể xuất hiện dưới nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Bạn có thể bắt (pick up) chúng sử dụng Bucket.
 • Acidic Archvine: Loại cây xuất hiện ở Jungle và Nether. Chúng sẽ túm lấy người chơi đi qua chúng và kéo họ lên để ăn thịt!
 • Bufflon: Một con bò khổng lồ! Xuất hiện ở các biome lạnh. Chúng có thể được thuần hóa sử dụng Herb Bundle. Khi thuần hóa, bạn có thể cưỡi chúng.
 • Hellhound: Những chú chó xương xuất hiện ở Nether. Chúng không mạnh nhưng khá đông, bạn nên cẩn thận.
 • End Troll: Xuất hiện ở The End. End Troll trốn thoát khỏi End Prison (một công trình mới của mod) và giờ đang lang thang ở The End.

Ngoài các sinh vật mới, Pandoras Creatures cũng thêm vào Minecraft nhiều các vật phẩm mới nữa.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Pandoras Creatures mod for Minecraft (2) Pandoras Creatures mod for Minecraft (3) Pandoras Creatures mod for Minecraft (4) Pandoras Creatures mod for Minecraft (5) Pandoras Creatures mod for Minecraft (6) Pandoras Creatures mod for Minecraft (7) Pandoras Creatures mod for Minecraft (8) Pandoras Creatures mod for Minecraft (9) Pandoras Creatures mod for Minecraft (10) Pandoras Creatures mod for Minecraft (11) Pandoras Creatures mod for Minecraft (12) Pandoras Creatures mod for Minecraft (13) Pandoras Creatures mod for Minecraft (14) Pandoras Creatures mod for Minecraft (15) Pandoras Creatures mod for Minecraft (16) Pandoras Creatures mod for Minecraft (17) Pandoras Creatures mod for Minecraft (18) Pandoras Creatures mod for Minecraft (19) Pandoras Creatures mod for Minecraft (20) Pandoras Creatures mod for Minecraft (21) Pandoras Creatures mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Pandoras Creatures Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Pandoras-Creatures-1.15.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Pandoras Creatures Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4