Painting Sign Mod 1.11.2/1.10.2 dành cho Minecraft là một mod thuộc thể loại Cosmetic: Những loại mod đưa vào game những cơ chế mang mục đích trang trí, giải trí và không gây ảnh hưởng trực tiếp tới nội dung hay cân bằng trong game. Những mod Cosmetic thường rất được ưa chuộng bởi các modpack có Official Server bởi người chơi có thể tạo ra những hiệu ứng rất thú vị khi chơi cùng nhau, và chỉ những người cùng cài đặt mod mới có thể nhìn được các hiệu ứng đó.

Painting Sign Mod for Minecraft Logo

Painting Sign là một mod thuộc dạng Client-Side Mod, tức là những người chơi cùng cài mod này khi chơi cùng nhau trên một server đều có thể nhìn được các hiệu ứng mà họ tạo ra mà không cần Admin phải cài đặt thẳng vào mã nguồn của server. Là một mod được lập trình bởi một người chơi Minecraft Nhật Bản, mod này tuy có ý tưởng rất đơn giản, nhưng lại được lập trình rất chi tiết và chuyên sâu và điều đó có thể thấy được khi ngay cả HUD của mod cũng có những hiệu ứng rất lạ mắt.

sign picture mod for minecraft 01

sign picture mod for minecraft 02

Còn về chức năng, Painting Sign có khả năng thay thế các vị trí của Sign thành những bức ảnh được upload lên Internet. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng nếu áp dụng vào thực tiễn, người chơi có thể sử dụng để làm rất nhiều hiệu ứng trang trí khác nhau.Ngoài ra nếu bạn không phải là fan của những bức tranh pixellated có sẵn trong Minecraft Vanilla, và không có bất kỳ một Resourcepack nào có những bức tranh trang trí mà bạn cảm thấy ưa mắt thì Painting Sign là một mod rất phù hợp dành cho bạn. Chỉ cần bức ảnh đó có trên Internet, thì bạn có thể sử dụng để trang trí! Painting Sign yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4/1.10.2, 1.11.2.

sign picture mod for minecraft 03

sign picture mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Painting Sign Mod 1.11.2/1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Painting-Sign-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Sign Picture vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Painting Sign Mod 1.11.2/1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2