Chào mừng bạn đến với bài review Packet Filter Mod 1.12.1/1.11.2. Packet Filter mod dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để đưa vào thế giới Minecraft các loại block sử dụng trong việc phân bố các loại item đi qua block đó sang các đường ống khác nhau. Được đặt tên theo Block đầu tiên được Mod Developer lập trình, nhưng sau này Packet Filter có thể thay đổi tên để phù hợp với sự mở rộng của mod. Tức là Mod Developer đã có kế hoạch để tiếp tục phát triển mod này chứ không có ý định chỉ dừng lại ở việc phân bổ items.

packet filter mod for minecraft logo

Minecraft Vanilla là một chế độ chơi khá thú vị với việc sinh tồn và xây dựng các công trình xây dựng khác nhau cải tiến, giúp đỡ người chơi những công việc đơn giản. Thế nhưng nhiều người chơi cho rằng Minecraft Vanilla Survival có điểm dừng và thường làm họ chán nản với các công việc mang tính lặp lại, thô sơ, và chỉ có thể làm bằng tay. Đó là lúc mà nhiều người chơi tìm tới các modpack máy móc với nhiều loại mod tự động hóa khác nhau với các loại máy xử lý công việc như xử lý quặng tự nhiên, tự động khai thác tài nguyên, tự động trồng lúa và gặt hái,…

packet filter mod for minecraft 04

packet filter mod for minecraft 03

Nhưng trong các loại máy móc tự động như vậy người chơi luôn gặp vấn đề với việc phân bổ item khi các loại máy này thu hoạch cả những tài nguyên không cần thiết rơi ra từ các nguồn khai thác (Như seeds từ wheat, sapling và táo từ cây,…). Với các block được đưa vào bởi Packet filter mod người chơi có thể phân bố các items đi qua các đường ống khác nhau, giúp việc phân loại tài nguyên được xử lý đơn giản hơn. Packet Filter yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2/1.11.

packet filter mod for minecraft 02

packet filter mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Packet Filter Mod 1.12.1/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Packet Filter.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Packet Filter Mod 1.12.1/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.1 (Chưa cập nhật)