Overpowered Inventory Mod 1.12.2, 1.11.2 sẽ cung cấp cho bạn một Inventory vô cùng bá đạo với nhiều chức năng gây “mất cân bằng game” và đôi khi là bất hợp lý (nhưng hữu dụng).

overpowered inventory mod for minecraft logo

Nếu đã quen thuộc với việc sử dụng hành trang (Inventory) nguyên bản của Minecraft với 27 slot dành cho chứa item, 9 slot để chứa item dùng nhanh cùng một ô chế tạo có kích thước là 2×2 rồi thì hãy quên nó đi, các bạn sẽ có thể ngay lập tức nâng cấp nó thành một đẳng cấp inventory mới vô cùng bá đạo với cực nhiều slot, tính năng mới, khả năng nâng cấp cùng với rất rất nhiều ưu điểm nho nhỏ nữa với mod Overpowered Inventory.

overpowered inventory mod for minecraft 1

Ngay ở tên mod đã ghi rõ là OP Inventory mod (tức là Inventory bá đạo) nên các bạn chắc hẳn cũng đã tưởng tượng ra được phần nào tính năng của nó rồi chứ? Một chiếc Inventory với khả năng chứa đồ khủng khiếp, một hệ thống tính năng có thể mở khóa bằng điểm exp và chưa hết, một bảng chế tạo đồ 3×3 nữa (thế này thì cần quái gì phải làm bàn chế tạo nữa nhỉ?). Mặc dù hơi mất cân bằng game một chút nhưng thực sự thì mod cung cấp khá nhiều tiện ích dành cho những người chơi cần một Inventory lớn với khả năng chứa được nhiều đồ (ví dụ những người chơi modpack với cả đống item lộn nhộn khác nhau) nên các bạn có thể cân nhắc và cài đặt nó nhé!

overpowered inventory mod for minecraft 2

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Overpowered Inventory Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn (các bạn nhớ để ý kỹ xem mod có yêu cầu thêm bất kỳ core mod nào để có thể chạy trước khi vào game không nhé). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Overpowered Inventory Mod 1.12.2, 1.11.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Overpowered Inventory-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Overpowered Inventory Mod 1.12.2, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2