Overloaded mod 1.15.2/1.14.4 dành cho Minecraft là một mod hỗ trợ dành cho các mod liên quan tới điện năng và tự động hóa. Đây là một mod mang tính chất End Game – thời điểm bạn đã gần như có được mọi thứ – nên hãy cân nhắc trước khi cài đặt. Hơn nữa, bạn chỉ có thể sử dụng được các item của Overloaded khi cài một mod khoa học sẵn như EnderIO hay Thermal Expansion. Bạn là một dân chơi mod Minecraft chuyên nghiệp? Hãy thử qua Overloaded để tối ưu hóa các bộ máy khổng lồ của bạn!

Overloaded mod for minecraft logo

Minecraft tuy là một game bình thường, nhưng chính sự bình thường đó lại là điểm mạnh của nó. Với sự bình thường sẵn có, mọi thứ đều có thể thêm vào theo ý muốn của người chơi. Thứ duy nhất ngăn cản người chơi tạo ra thứ mà họ muốn là khả năng của họ. Một bộ máy khổng lồ công nghệ cao? Một tế đàn cho ma thuật bóng đêm? Một món công cụ có thể làm mọi việc? Bất cứ thứ gì đều có thể xuất hiện trong game dưới bàn tay của cộng đồng Minecraft, kể cả một mod công nghệ tăng sức mạnh cho một mod công nghệ khác.

Overloaded mod for minecraft 01

Với khả năng đẩy những khả năng trong các mod công nghệ vượt qua giới hạn, Overloaded thường được rất nhiều các Modpack Developer sử dụng trong các modpack của họ. Không chỉ cho người chơi có thêm mục tiêu phấn đấu khi chơi các modpack đó, họ thúc đẩy người chơi sáng tạo ra những cỗ máy chứa sức mạnh khổng lồ! Overloaded yêu cầu Forge Mod Loader, một mod liên quan tới khoa học/ điện năng và Minecraft phiên bản 1.11.2/1.10.2.

Overloaded mod for minecraft 02

Overloaded mod for minecraft 03

Overloaded mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Overloaded Mod 1.15.2/1.14.4 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Overloaded-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Overloaded Mod 1.15.2/1.14.4

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2