Other Stone Pickaxe Mod 1.16.1/1.15.2 là một mod sẽ thêm vào Minecraft nhiều các biến thể mới cho dụng cụ được làm từ Stone. Thay vì bạn chỉ có thể sử dụng Stone để chế tạo Stone Pickaxe, Stone Sword, vân vân. Bạn giờ có thể sử dụng cả Diorite, Granite hay Andesite, vân vân để chế tạo dụng cụ nữa.

Other Stone Pickaxe mod for Minecraft logo

Danh sách các loại dụng cụ mới của mod:

 • Andesite Tools. Dụng cụ từ Andesite chậm hơn Stone một chút nhưng có độ bền tốt hơn.
 • Granite Tools. Dụng cụ từ Granite gây nhiều sát thương hơn Stone nhưng lại có độ bền kém hơn.
 • Diorite Tools. Dụng cụ từ Diorite sẽ nhanh hơn Stone môt chút nhưng lại gây ít sát thương hơn.
 • Ngoài ra, mod cũng sẽ còn có những bộ dụng cụ mới như Mossy Cobblestone Tools, Polished Andesite/Granite/Diorite Tools, Smooth Stone Tools, Sandstone/Red Sandstone Tools, Prismarine Tools, Nettherack Tools, Endstone Tools.

Các công thức chế tạo của các bộ dụng cụ này tương tự như bộ dụng cụ thông thường và khá là đơn giản nhưng các bạn vẫn có thể sử dụng JEI để có thể xem nó dễ dàng hơn.

Ngoài các bộ dụng cụ mới, mod cũng thêm vào Minecraft một đồ ăn mới gọi là Black Biscuit. Black Biscuit khi ăn bạn sẽ có 60% nhận được hiệu ứng Speed IV trong 3 giây.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Other Stone Pickaxe mod for Minecraft (2) Other Stone Pickaxe mod for Minecraft (3) Other Stone Pickaxe mod for Minecraft (4) Other Stone Pickaxe mod for Minecraft (5) Other Stone Pickaxe mod for Minecraft (6) Other Stone Pickaxe mod for Minecraft (7) Other Stone Pickaxe mod for Minecraft (8) Other Stone Pickaxe mod for Minecraft (9) Other Stone Pickaxe mod for Minecraft (10) Other Stone Pickaxe mod for Minecraft (11) Other Stone Pickaxe mod for Minecraft (12) Other Stone Pickaxe mod for Minecraft (13) Other Stone Pickaxe mod for Minecraft (14) Other Stone Pickaxe mod for Minecraft (15) Other Stone Pickaxe mod for Minecraft (16) Other Stone Pickaxe mod for Minecraft (17) Other Stone Pickaxe mod for Minecraft (18) Other Stone Pickaxe mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Other Stone Pickaxe Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Other-Stone-Pickaxe-1.16.1.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Other Stone Pickaxe Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2