OreAndFarming Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là OreAndFarming.

OreAndFarming mod for Minecraft logo

OreAndFarming là một mod nhỏ. Nó chỉ thêm vào Minecraft một vài thứ mới với mục đích làm gia tăng trải nghiệm chơi Minecraft cho người chơi.

Đầu tiên, OreAndFarming thêm vào Minecraft 2 loại Drill. Drill là một dụng cụ có thể được sử dụng để phá nhiều block cùng một lúc.

OreAndFarming mod for Minecraft (2) OreAndFarming mod for Minecraft (3) OreAndFarming mod for Minecraft (4) OreAndFarming mod for Minecraft (5) OreAndFarming mod for Minecraft (6) OreAndFarming mod for Minecraft (7) OreAndFarming mod for Minecraft (8)

Để chế tạo được Drill, đầu tiên các bạn sẽ cần nung Iron Ingot lên thành Heated Iron rồi sau đó chế tạo Heated Iron thành Steel. Steel sẽ cần để chế tạo Drill Base. Drill Base khi kết hợp với Drill Head sẽ cho bạn một chiếc Drill hoàn chỉnh.

Hiện tại, OreAndFarming có 2 loại Drill đó là Iron Drill và Diamond Drill:

  • Iron Drill: Có khả năng đào 3×3 ô cùng một lúc.
  • Diamond Drill: Có khả năng đào 5×5 ô cùng một lúc.

Ngoài thêm vào Drill, OreAndFarming cũng thêm vào Minecraft một tính năng đó là người chơi giờ sẽ được điểm kinh nghiệm khi thu hoạch cây trồng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

OreAndFarming mod for Minecraft (9) OreAndFarming mod for Minecraft (10) OreAndFarming mod for Minecraft (11) OreAndFarming mod for Minecraft (12) OreAndFarming mod for Minecraft (13) OreAndFarming mod for Minecraft (14) OreAndFarming mod for Minecraft (15) OreAndFarming mod for Minecraft (16) OreAndFarming mod for Minecraft (17) OreAndFarming mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt OreAndFarming Mod 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, OreAndFarming-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về OreAndFarming Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2