Ore n’Tools Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Ore n’Tools.

Ores n_Tools mod for Minecraft logo

Ore n’Tools thêm vào Minecraft khá nhiều thứ mới mẻ.

Khoáng sản mới:

 • Lead: Có thể được tìm thấy ở tầng 64-8. Có thế được sử dụng để chế tạo thành áo giáp. Có sức mạnh ngang với Chainmail và Iron.
 • Uranium: Hiếm hơn Diamond. Chỉ có thể tìm thấy ở tầng 6 trở xuống. Có thể được chế tạo thành dụng cụ. Dụng cụ của Uranium tốt hơn Diamond. Nếu như người chơi cầm Uranium trên tay thì họ sẽ phải chịu sát thương liên tục.
 • Helcrimson: Tìm thấy ở Nether Meteors (trong Nether). Helcrimson có thể được sử dụng để chế tạo thành quần áo và dụng cụ. Helcrimson có sức mạnh hơn cả Uranium. Hơn nữa, quần áo của Uranium sẽ cho bạn Fire Resistance.
 • Gold Ores giờ có thể xuất hiện ở trong Nether.

Ores n_Tools mod for Minecraft (2) Ores n_Tools mod for Minecraft (3) Ores n_Tools mod for Minecraft (4) Ores n_Tools mod for Minecraft (5) Ores n_Tools mod for Minecraft (6)

Dụng cụ, vũ khí mới:

 • Knife: Knife có tốc độ nhanh nhưng sát thương thấp.
 • Spear: Tốc độ chậm, sát thương cao.
 • Hammer: Sự kết hợp của Sword và Pickaxe.
 • Slingshot: Một loại vũ khí tầm xa mới. Sử dụng Rock làm đạn.

Ore n’Tools cũng thêm vào Minecraft khá nhiều block mới nữa. Ngoài ra, mod hiện tại còn có một sinh vật mới được gọi là Demon (xuất hiện trong Nether) và tác giả của mod còn có ý định thêm nhiều thứ mới vào nữa!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ores n_Tools mod for Minecraft (7) Ores n_Tools mod for Minecraft (8) Ores n_Tools mod for Minecraft (9) Ores n_Tools mod for Minecraft (10) Ores n_Tools mod for Minecraft (11) Ores n_Tools mod for Minecraft (12) Ores n_Tools mod for Minecraft (13) Ores n_Tools mod for Minecraft (14) Ores n_Tools mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Ore n’Tools Mod 1.14.4 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Ore n’Tools-1.14.4.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ore n’Tools Mod 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.14.4