Ore Maul Mod 1.12.2. Bạn có đang tìm kiếm cho mình một loại vũ khí mới không? Đã quá chán nhìn thanh kiếm hay cây rìu của mình? Xin giới thiệu với các bạn Ore Maul!

Ore Maul mod for Minecraft logo

Ore Maul là một mod cho Minecraft, nó thêm vào Minecraft một loại vũ khí cận chiến mới cho người chơi tên là Maul (có thể gọi là búa tạ).

Maul có hình dáng khá là to, để chế tạo, nó sẽ cần 2 stick và 7 nguyên liệu chế tạo (wood, iron, gold,…). Bạn có thể chế tạo Maul từ 8 loại nguyên liệu/khoáng sản khác nhau (tức sẽ có 8 loại maul) đó là Wood, Cobblestone, Gold, Iron, Diamond, Emerald, Ruby và Sapphire. Maul có tốc độ đánh nhanh bằng kiếm và sát thương cao hơn cả rìu!

Ore Maul mod for Minecraft (1) Ore Maul mod for Minecraft (2) Ore Maul mod for Minecraft (3) Ore Maul mod for Minecraft (4) Ore Maul mod for Minecraft (5)

Ruby và Sapphire là 2 loại đặc biệt của mod. Để có được Ruby, bạn chỉ cần đi đào nó nhưng Sapphire không có quặng riêng của nó. Bạn sẽ cần một viên ngọc tên là Upgem (chế tạo từ Diamond và Ruby). Upgem là một viên ngọc sử dụng để “nâng cấp” các loại khoáng sản khác. Từ đó, bạn có thể sử dụng Upgem để nâng cấp Ruby lên Sapphire! Upgem còn có thể sử dụng để nâng cấp Diamond lên Emerald, Emerald lên Ruby, vân vân.

Ore Maul mod for Minecraft (6) Ore Maul mod for Minecraft (7) Ore Maul mod for Minecraft (8) Ore Maul mod for Minecraft (9) Ore Maul mod for Minecraft (10) Ore Maul mod for Minecraft (11) Ore Maul mod for Minecraft (12) Ore Maul mod for Minecraft (13) Ore Maul mod for Minecraft (14) Ore Maul mod for Minecraft (15)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Ore Maul Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ore-Maul-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ore Maul Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2