Ore Excavation mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft giúp đỡ người chơi có một trải nghiệm tốt hơn khi sinh tồn trong thế giới Minecraft, chính xác là trong quá trình khai thác tài nguyên khoáng sản từ gỗ cho tới quặng. Khi người chơi khai thác hai loại vật liệu này thường họ sẽ phải phá từng block một, tốn một lượng thời gian kha khá trong khi với lượng thời gian đó, họ có thể làm được rất nhiều việc. Mọi thứ còn khó khăn hơn khi người chơi gặp một thân cây khổng lồ hay là một lượng quặng lớn.

Ore Excavation mod for minecraft logo

Bạn chơi Minecraft lâu năm, chắc hẳn bạn sẽ gặp trường hợp gặp một thân cây vô cùng lớn và bạn không thể chặt được cả cái cây xuống được, nhất là khi Minecraft thêm rất nhiều các loại cây khác nhau vào thế giới Minecraft, trong đó có Jungle Tree. Việc chặt dở chừng như thế tuy không ảnh hưởng gì đến bạn mấy, nhưng nếu bạn là một người cầu toàn, để một cái cây “bay lơ lửng” giữa rừng như vậy thật sự rất khó chịu.

Ore Excavation mod for minecraft 01

Ore Excavation mod for minecraft 02

Hoặc bạn đang đi khai thác khoáng vật bạn thấy một lượng Coal Ore rất lớn liền với nhau, bạn rất muốn khai thác hết nhưng khối Coal Ore đó quá lớn, nó vừa không đáng để bạn bỏ nhiều công sức như vậy, nhưng bạn cũng vẫn cần Coal Ore, vậy phải làm sao? Ore Excavation chính là câu trả lời dành cho bạn. Sau khi cài Ore Excavation, bạn có thể chặt cả một cây xuống với 1 lần phá hay đào cả khối khoáng sản chỉ với 1 nhát, hoặc với những công cụ khác như xẻng hay shear, tất cả sẽ được hoàn thành với 1 lần phá. Ore Excavation yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10/1.10.2.

Ore Excavation mod for minecraft 03

Ore Excavation mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Ore Excavation Mod 1.15.2/1.14.4 – Khai thác nhanh cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ore-Excavation-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Ore-Excavation vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ore Excavation Mod 1.15.2/1.14.4

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2