Opposite Dimensions Mod 1.12.2. Sẽ ra sao nếu Creeper đến gần để ôm bạn thay vì nổ tung lên? Hay Skeleton cầm những bông hồng thay vì giương cung ngắm bắn bạn? Nếu như bạn từng thắc mắc về một thế giới Minecraft ngược đời thì Opposite Dimensions sẽ trả lời câu hỏi cho bạn.

Opposite Dimensions mod for Minecraft logo

Opposite Dimensions là một mod về đúng cái tên của nó “opposite” (ngược). Opposite Dimensions thêm vào Minecraft một Dimension mới mà mọi thứ trở nên ngược so với tự nhiên của Minecraft. Để đến được thế giới này, đầu tiên, bạn cần chê tạo Mirror và Steel and Flint! Mirror là một block của mod chế tạo bằng cách bao quanh Iron với Glass; còn Steel and Flint là .. phiên bản ngược của Flint and Steel. Sau khi đã chê tạo Mirror, bạn cần tạo một cái cổng tương tự với cổng Nether rồi chuột phải vào nó với Steel and Flint!

Opposite Dimensions mod for Minecraft (1) Opposite Dimensions mod for Minecraft (2) Opposite Dimensions mod for Minecraft (3) Opposite Dimensions mod for Minecraft (4)

Điều đầu tiên bạn nhận thế khi vào thế giới ngược này là cây được làm từ… đá và obsidian! Đúng vậy, thay vì một cái thân cây gỗ và tán lá xanh, cây ở đây có thân là Obsidian và lá bằng đá! Tiếp đến sẽ là những sinh vật như Zombie, Skeleton hay Creeper xuất hiện rất nhiều nhưng chúng sẽ không làm hại bạn. Nước ư? Không, đó là Lava đó. Ở đây, nước sẽ giết chết bạn… Sau một thời gian khám phá, bạn sẽ thấy dân làng, bò hay gà, vân vân.. nhưng đừng lại gần chúng, bạn sẽ chết đó. Những con bò sẽ lao vào tấn công bạn và gà sẽ ném … trứng vào bạn đến chêt X_X .

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Opposite Dimensions mod for Minecraft (5) Opposite Dimensions mod for Minecraft (6) Opposite Dimensions mod for Minecraft (7) Opposite Dimensions mod for Minecraft (8) Opposite Dimensions mod for Minecraft (9) Opposite Dimensions mod for Minecraft (10) Opposite Dimensions mod for Minecraft (11) Opposite Dimensions mod for Minecraft (12) Opposite Dimensions mod for Minecraft (13) Opposite Dimensions mod for Minecraft (14) Opposite Dimensions mod for Minecraft (15) Opposite Dimensions mod for Minecraft (16) Opposite Dimensions mod for Minecraft (17) Opposite Dimensions mod for Minecraft (18) Opposite Dimensions mod for Minecraft (19) Opposite Dimensions mod for Minecraft (20)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Opposite Dimensions Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Opposite-Dimensions-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Opposite Dimensions Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2