OpenModsLib Mod là mod được lập trình để khởi động những mod được lập trình bởi OpenMods Developer, mod tiêu biểu nổi tiếng nhất của OpenMods hiện tại là OpenBlocks.

OpenModsLib mod logo

Hầu hết được sử dụng trong các modpack sinh tồn như Journey To The Core, Galactic Craft, Sky Factory 2,… bởi tính tiện lợi và đa dạng của các block mà mod này đưa vào game, OpenBlocks là một trong những mod được sử dụng nhiều nhất trong các modpack hiện nay. Nhưng cùng với số phận của những mod sinh sớm sống lâu khác, thời gian trôi qua, việc Minecraft liên tục được cập nhật và đổi mới khiến cho OpenBlocks tốn rất nhiều công sức để bắt kịp, nhất là khi những block mà OpenBlocks đưa vào game có cơ chế khá phức tạp và có thể gây xung đột bất cứ lúc nào chỉ với một sự thay đổi nhỏ.

OpenModsLib mod 01

OpenModsLib mod 02

OpenModsLib được team OpenMods lập trình để giải quyết vấn đề đó và đã hoàn thành nhiệm vụ rất tốt giúp cho OpenBlock hoạt động trơn tru và việc cập nhật OpenBlocks cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Để sử dụng OpenBlocks bạn bắt buộc phải cài đặt OpenModsLib, và để cài đặt OpenModsLib bạn bắt buộc phải sử dụng Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10.

OpenModsLib mod 03

OpenModsLib mod 04

Để sử dụng được mod cần:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt OpenModsLib Mod:

  • 1. Tải về Forge Installer và OpenModsLib Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file OpenModsLib Mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho OpenModsLib Mod

Download > Tải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2