Chào mừng bạn đến với bài review OpenGlasses Mod 1.12.2/1.11.2. Open Glasses mod dành cho Minecraft là một addon mod được lập trình và thiết kế dành cho bộ mod khổng lồ về lập trình máy tính trong Minecraft: Open Computer. Trong Open Computer người chơi có thể sử dụng ngôn ngữ lập trình Lua để tạo ra những phần mềm đặc biệt có thể tự động hóa các công việc trong game. Đây là một trong những loại mod có thể mang lại cho những người chơi có kỹ năng sự sáng tạo không giới hạn, họ có thể tạo ra bất kỳ thứ gì họ muốn với những dòng mã lệnh.

OpenGlasses Mod for minecraft logo

Open Computers mod cho Minecraft thêm những items, block có cơ chế vô cùng hiện đại xoay quanh lập trình và những chiếc máy tính. Như một hệ thống mã nguồn mở, người chơi có thể sử dụng sự hiểu biết về công nghệ thông tin của bản thân để sử dụng ngôn ngữ lập trình Lua 5.2 và Lua 5.3 lập trình ra những bộ máy tự động hóa một số các công việc đơn giản nhưng có tính lặp lại cao như khai thác và xử lý khoáng sản. OpenGlasses dựa vào mod này, cho phép người chơi sử dụng Open Computers để tạo ra một chiếc kính điện tự hiện đại.

OpenGlasses Mod for minecraft 06

OpenGlasses Mod for minecraft 05

OpenGlasses Mod for minecraft 04

Nếu bạn là một người có khả năng lập trình bằng ngôn ngữ Lua, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một chiếc kính mỗi khi đeo hiển thị thông báo giờ, hiển thị bản đồ, hp của quái vật, sức mạnh trang bị,… Mọi thứ đều có thể nếu bạn có khả năng. Item này được tách ra từ mod OpenPeripherals, với một số nâng cấp nhỏ lẻ hỗ trợ lập trình. Open Glasses yêu cầu Forge Mod Loader, Open Computers và Minecraft phiên bản 1.12/1.10.2/1.9.4.

OpenGlasses Mod for minecraft 03

OpenGlasses Mod for minecraft 02

OpenGlasses Mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt OpenGlasses Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, OpenGlasses.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về OpenGlasses Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2