OpenCubicChunks Mod 1.12.2/1.11.2. Như các bạn đã biết, Minecraft là một thế giới rất rộng lớn. Mỗi lần bạn tạo ra một “World” mới, nó gần như là vô tận vậy. Bạn có thể máy móc và nói rằng nó thực sự không vô tận nhưng thực tế mà nói thì ít ai sẽ chạm tới được bờ vực tận cùng của Minecraft cả. Thế nhưng, Minecraft có một giới hạn mà bạn rất dễ chạm đến đó là “Cao độ” (Altitude) của nó.

OpenCubicChunks mod for Minecraft logo

Cao độ trong Minecraft được thể hiện trên trục Y. Ví dụ, bạn đang ở độ cao 64 thì nơi bạn đứng sẽ là y=64. Và hẳn nhiều bạn đã biết, giới hạn của cao độ ở Minecraft là Y=256 và Y=0. Giới hạn ở đây mình muốn nói đến là vị trí cao nhất mà bạn có thể xây, tức bạn không thể đặt block ở quá độ cao này. Tuy người chơi có thể bay quá y=256 hoặc rơi xuống sâu hơn y=0 nhưng bạn không thể xây ở quá giới hạn này. OpenCubicChunks là một mod sẽ thay đổi điều này.

OpenCubicChunks mod for Minecraft (3) OpenCubicChunks mod for Minecraft (4) OpenCubicChunks mod for Minecraft (5) OpenCubicChunks mod for Minecraft (6) OpenCubicChunks mod for Minecraft (7) OpenCubicChunks mod for Minecraft (8)

OpenCubicChunks cho phép bạn xây vượt qua giới hạn cao độ của Minecraft. Để làm được điều này, bạn sẽ cần tạo một thế giới mới. Trước khi chính thức tạo nó, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã cài OpenCubicChunks và ấn vào “More World Options” rồi bật “CubicChunks” lên. Sau khi đã làm những điều này, thế giới mới bạn tạo ra sẽ có một giới hạn cao độ khác và nó gần như là vô tận!

OpenCubicChunks mod for Minecraft (9) OpenCubicChunks mod for Minecraft (10) OpenCubicChunks mod for Minecraft (11) OpenCubicChunks mod for Minecraft (12) OpenCubicChunks mod for Minecraft (13) OpenCubicChunks mod for Minecraft (2) OpenCubicChunks mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt OpenCubicChunks Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, OpenCubicChunks-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về OpenCubicChunks Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2