OpenBlocks Elevators mod 1.15.2/1.14.4 dành cho Minecraft là một mod vô cùng nhỏ đưa vào game chỉ một block duy nhất từ một mod khác có tên Open Blocks, đó là Elevator Block. Block này là block được đánh giá cao nhất trong tất cả các block ngẫu nhiên được đưa vào mod Open Blocks của Mod Developer OpenMods. Bởi tính tiện lợi, dễ làm của Elevator Block nên Open Blocks thường xuyên được đưa vào các modpack lớn như Crash Landing hay Feed The Beast.

OpenBlocks Elevators mod for minecraft logo

Thế nhưng Open Blocks hiện tại chỉ dừng lại ở phiên bản 1.7.10. Tác giả vẫn thường xuyên cập nhật, sửa lỗi và thay đổi một số thứ cho mod này, nhưng theo lời tác giả họ vẫn chưa có ý định nâng cấp Open Blocks lên các phiên bản mới hơn như 1.9.4 hay 1.10.2, ngay cả khi Minecraft đã bắt đầu ra mắt Minecraft phiên bản 1.11. Và vào thời điểm này, các modpack đã bắt đầu được phát triển cho những phiên bản mới, việc thiếu Open Blocks sẽ là một mất mát khá lớn đối với những người chơi Modpack.

OpenBlocks Elevators mod for minecraft 01

VsnGamer – Một Mod Developer mới bước chân vào lĩnh vực lập trình đã quyết định xin phép tác giả của Open Blocks để anh có thể tạo ra một mod… chỉ để dành cho Elevator Block! Tên của mod được đặt là OpenBlocks Elevators là để công nhận bản quyền của tác giả gốc, thế nhưng mod này có thể sử dụng cho các phiên bản mới nhất, thậm chí là Minecraft phiên bản 1.11. Tuy nhiên công thức của Elevator Block đã được thay đổi để giữ tính cân bằng trong game, không cho phép người chơi chế tạo Elevator Block quá sớm. OpenBlocks Elevators yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9/1.10.2/1.11.

OpenBlocks Elevators mod for minecraft 02

OpenBlocks Elevators mod for minecraft 03

Công thức:

OpenBlocks Elevators mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt OpenBlocks Elevators Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, OpenBlocks-Elevators-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của OpenBlocks-Elevators vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về OpenBlocks Elevators Mod 1.15.2/1.14.4

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2