Minecraft là một thế giới tự do, nơi người chơi sinh tồn theo phương pháp nguyên thủy nhất có thể. Tuy nhiên khi chơi trong một thế giới Multiplayer, việc không có trật tự và tự do quá đáng thường không có kết cục tốt: Griefing, cướp đồ, giết người,… Tình trạng này thường xuyên gặp phải khi người chơi mở ra một server nhỏ nơi các admin không quản lý chặt chẽ. Nhưng với Open Security Mod 1.12, 1.11.2, người chơi có thể tự bảo vệ được tài sản của bản thân với những cỗ máy bảo vệ công nghệ cao.

Open Security mod for minecraft logo

Open Security là một addons của mod Open Computer. Nếu bạn không biết, Open Computers mod cho Minecraft thêm những items, block có cơ chế vô cùng hiện đại xoay quanh lập trình và những chiếc máy tính. Như một hệ thống mã nguồn mở, người chơi có thể sử dụng sự hiểu biết về công nghệ thông tin của bản thân để sử dụng ngôn ngữ lập trình Lua 5.2 và Lua 5.3 lập trình ra những bộ máy tự động hóa một số các công việc đơn giản nhưng có tính lặp lại cao như khai thác và xử lý khoáng sản.

Open Security mod for minecraft 01

Open Security mod for minecraft 02

Open Security mod for minecraft 03

Open Security mod for minecraft 04

Nếu sử dụng khả năng lập trình của bạn một cách chuẩn xác, bạn có thể lập trình ra những hệ thống bảo vệ công nghệ cao như hệ thống đọc thẻ, hệ thống tự vệ khi phát hiện sinh vật nguy hiểm, hệ thống báo động, hệ thống thẻ từ,… Tất cả những gì cản bạn khỏi sự an toàn tuyệt đối là khả năng lập trình! Nếu bạn là người đã quá quen thuộc với Open Computer, không có lý do gì mà bạn lại bỏ qua Open Security. Open Security yêu cầu Forge Mod Loader, Open Computer và Minecraft phiên bản 1.10.2, 1.7.10.

Open Security mod for minecraft 05

Open Security mod for minecraft 06

Open Security mod for minecraft 07

Open Security mod for minecraft 08

Hướng dẫn cài đặt Open Security Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, OpenComputers Mod, Open Security-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Open Security Mod 1.12.2, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2