Open Modular Turrets mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft đưa vào thế giới Minecraft của bạn những trụ súng tự động để bạn có thể sử dụng chúng chống lại những mối nguy hại ngoài thiên nhiên một cách tự động, triệt để. Với những trụ súng máy với uy lực khủng khiếp này, bất kỳ loại quái vật nào muốn xâm nhập lãnh thổ của bạn sẽ phải nhận một cái kết tang thương, và bạn sẽ không còn phải cảm thấy bất an khi nhìn thấy dòng chữ “You can sleep now there are monsters nearby” nữa.

open modular turrets mod for minecraft logo

Open Mudlar Turrets cho phép người chơi chế tạo, thay đổi, cài đặt  những trụ súng mang phong cách và uy lực riêng biệt. Tùy vào những bộ phận, những nguyên liệu mà người chơi sử dụng trong mỗi trụ súng, người chơi sẽ nhận được các kết quả khác nhau và có thể sử dụng để đối phó với mỗi hoàn cảnh khác nhau. Với phiên bản mới nhất của Open Modular Turrets hiện tại người chơi có thể chế tạo ra một “Hang ổ” của riêng mình với những cỗ máy hủy diệt chết người này tích hợp với các hệ thống an ninh mà mod cung cấp.

open modular turrets mod for minecraft 01

open modular turrets mod for minecraft 02

Không chỉ có thế Open Modular Turrets còn tích hợp được với rất nhiều các mod máy móc, khoa học, ma thuật khác nhau từ ThaumCraft, Mekanism tới Thermal Expansion hay EnderIO. Khi kết hợp với các mod này, người chơi có thể tạo ra những cỗ máy sát thủ hoạt động dựa trên năng lượng điện hay phép thuật với uy lực vô cùng khủng khiếp. Giờ đây bạn sẽ không còn là con mồi của bất kỳ sinh vật này trong thế giới Minecraft nữa, sức mạnh của bạn là tuyệt đối! Open Modular Turrets yêu cầu Forge Mod Loader, OMLib cho các phiên bản Minecraft từ 1.10.2 trở lên và Minecraft phiên bản 1.7.10/1.10.2.

open modular turrets mod for minecraft 03

open modular turrets mod for minecraft 04

 

Hướng dẫn cài đặt Open Modular Turrets Mod 1.11.2, 1.10.2 – Trụ súng tự động cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Open Modular Turrets và OMLib.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7.  Đặt files jar của Open Modular Turrets và OMLib vào mods folder và khởi động Minecraft.

Tải về Open Modular Turrets Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Alpha version)

DownloadTải về phiên bản 1.11.2