Chào mừng bạn đến với bài review Open Glider Mod 1.12.1/1.11.2. Trong Minecraft, người chơi không có một phương pháp khác để bay mà không sử dụng creative mode ngoài sử dụng item có sẵn là Elytra. Tuy nhiên Elytra có cơ chế điều khiển rất hạn chế, nhiều người cho rằng item này quá khó điều khiển và gần như không thể nào bay được quá cao nếu không có một vị trí cao sẵn. Khi Elytra mới được giới thiệu, nhiều người chơi đã chờ đợi và hy vọng một item có cơ chế bay lượn thú vị chứ không phải một… cực hình mỗi khi người chơi muốn di chuyển từ điểm này sang điểm khác.

Open Glider mod for minecraft logo

Nếu bạn không biết Elytra là gì, Elytra là một item đặc biệt được giới thiệu vào phiên bản 1.9 Combat Update, người chơi có thể tìm thấy được Elytra nằm trên các thuyền chiến của Endermen, trôi lơ lửng trong các khu vực có nhiều ngôi nhà với hình dáng kỳ lạ mang tên “Ender City”. Elytra cho phép người chơi trang bị vào ô áo giáp và họ có thể sử dụng món item này để lướt trên không trung một cách chính quy, không gian lận. Đây là phương pháp di chuyển thú vị nhưng nó chỉ thú vị khi bạn biết cơ chế hoạt động của nó.

Open Glider mod for minecraft 06

Open Glider mod for minecraft 05

Open Glider mod for minecraft 04

Open Glider đưa vào game một item mới lấy cảm hứng từ item Glider trong mod Open Blocks. Glider cũng có thể giúp người chơi lướt đi trong không trung nhưng cơ chế của nó đơn giản hơn và điều khiển cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Người chơi có thể thực sự lướt từ địa điểm này sang một địa điểm khác ở rất xa không mấy khó khăn. Open Glider yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12/1.11.2/1.10.2

Open Glider mod for minecraft 03

Open Glider mod for minecraft 02

Open Glider mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Open Glider Mod 1.12.1/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Open Glider.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Open Glider Mod 1.12.1/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.1