Đến với On Further Tales Mod, thế giới sinh tồn của Minecraft là một thế giới rộng lớn bao la đến vô tận. Tuy nhiên trong không gian overworld, những thứ mới mẻ mà người chơi có thể khám phá khá hạn chế. Ngoài Overworld ra người chơi cũng chỉ có thể khám phá ra 2 chiều không gian khác là Nether World và The End. Sẽ ra sao nếu người chơi đã khám phá được hết những gì mà Minecraft Vanilla cung cấp? Sẽ ra sao nếu người chơi đã thu thập được những món trang bị và vũ khí cáo cấp nhất? Sẽ ra sao nếu Ender Dragon và Wither đã bại trận?

On Further Tales mod for minecraft logo

Đó là lúc mà hệ thống Modding của Minecraft tỏa sáng. Nhờ hệ thống cho phép tự do modding của Minecraft, người chơi có thể tạo ra những nội dung của riêng họ miễn là họ có kỹ năng lập trình java. Rất nhiều mod mở rộng tài nguyên, nội dung của Minecraft đã được lập trình, tạo ra những cuộc phiêu lưu không bao giờ kết thúc. Mỗi mod đều mang một chất riêng, những nội dung riêng, thể loại riêng. Mod thêm vào quái vật, mod thêm vào items mới, mod thêm vào các không gian kỳ lạ,…

On Further Tales mod for minecraft 01

On Further Tales mod for minecraft 02

On Further Tales mod for minecraft 03

On Further Tales mod for minecraft 04

On Further Tales mod for minecraft 05

On Further Tales mod for minecraft 06

On Further Tales mod for minecraft 07

On Further Tales được lập trình với mục đích thêm vào Minecraft những thế giới mới mà người chơi có thể khám phá sau khi đã tiêu diệt trùm cuối của thế giới Minecraft là Ender Dragon. Một thế giới mang tên Further sẽ xuất hiện trong Minecraft, sở hữu những Biomes quái lạ như The Rare Sights, Purdue, Existensia, Temp of Darkness, Seradak và Radia. Mỗi Biomes sẽ có những loài quái vật dị dạng khác nhau cùng những loại cây cối cấu trúc thiên nhiên kỳ lạ. On Further Tales yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2.

On Further Tales mod for minecraft 08

Hướng dẫn cài đặt On Further Tales Mod 1.12, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, On Further Tales-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về On Further Tales Mod 1.12, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12 (Sắp ra mắt)