Transport Simulator – Official Vehicle Set Mod 1.12.2/1.11.2 là một addons dành cho bộ mod về phương tiện di chuyển Transport Simulator. Bản thân mod Transport Simulator là một “bộ khung” để người chơi có thể cài đặt các “set” phương tiện di chuyển với các chủ đề khác nhau. Phương pháp lập trình mod này của Mod Developer don_bruce rất hợp lý bởi mod sẽ trở nên tiện lợi, linh hoạt hơn rất nhiều. Người chơi sẽ không phải cài đặt cả một bộ mod lớn với những chủ đề mà họ cảm thấy không muốn.

Transport Simulator Official Vehicle Set mod for minecraft logo

Nếu bạn không biết Transport Simulator là gì thì đây là một mod đưa vào game những phương tiện di chuyển đặc biệt như máy bay, ô tô. Thú vị hơn là mỗi loại phương tiện này đều có những tùy chỉnh riêng biệt như loại động cơ, loại quạt dành cho máy bay, loại bánh dành cho ô tô, loại ghế,… Nhờ vậy mà bạn có thể tạo ra một phương tiện dành riêng cho mình, theo ý thích của bản thân. Với những phương tiện này, khám phá những nơi hang cùng ngõ hẻm của thế giới sẽ không còn là vấn đề nữa.

Transport Simulator Official Vehicle Set mod for minecraft 01 Transport Simulator Official Vehicle Set mod for minecraft 02 Transport Simulator Official Vehicle Set mod for minecraft 03 Transport Simulator Official Vehicle Set mod for minecraft 04 Transport Simulator Official Vehicle Set mod for minecraft 05 Transport Simulator Official Vehicle Set mod for minecraft 06

Official Vehicle Set bao gồm những chiếc máy bay gỗ cơ bản dễ cài đặt, tính năng ít nhưng đủ, một số chiếc máy bay hiện đại, 1 chiếc máy bay chiến đấu, một số ô tô chỏ và một vài chiếc ô tô tải lớn để bạn có thể thử qua những chức năng của mod. Bạn có thể sử dụng mod với official vehicle set hoặc tập cho quen với những chuyển động, điều khiển của các loại phương tiện này và chuyển sang những set phương tiện thú vị và phức tạp hơn!

Transport Simulator Official Vehicle Set mod for minecraft 07 Transport Simulator Official Vehicle Set mod for minecraft 08 Transport Simulator Official Vehicle Set mod for minecraft 09 Transport Simulator Official Vehicle Set mod for minecraft 10 Transport Simulator Official Vehicle Set mod for minecraft 11

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Transport Simulator – Official Vehicle Set Mod 1.12.2/1.11.2/1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Transport-Simulator-Official-Vehicle-Set-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Transport Simulator – Official Vehicle Set Mod 1.12.2/1.11.2/1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2/1.11.2/1.10.2