Obsidian Plates mod 1.12, 1.11.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để cho người chơi có thể chế tạo được một số loại Plates mới. Sử dụng các loại Plates mới này người chơi có thể áp dụng vào các loại máy móc khác nhau, mang lại cho họ những kết quả đặc biệt mà những loại pressure plate bình thường trong Minecraft Vanilla không thể nào mang lại được. Với những người chơi sử dụng redstone chuyên nghiệp, họ có thể áp dụng những loại plates này vào máy móc của họ để có thể tận dụng hết mức cơ chế của chúng.

obsidian plates mod for minecraft logo

Redstone trong Minecraft là hệ thống điện/logic mà người chơi có thể sử dụng để tạo ra những cỗ máy tự động đặc biệt khác nhau. Nhờ cơ chế tuyệt vời của Redstone, rất nhiều người sáng tạo trong cộng đồng Minecraft đã tạo ra được những thế giới đặc biệt, nhưng minigame thú vị, hay những cỗ máy kỳ lạ mà không ai nghĩ là có thể xây được trong một thế giới toàn khối vuông như Minecraft. Với redstone, khả năng sáng tạo của cộng đồng Minecraft đã được đẩy lên một tầm cao mới.

obsidian plates mod for minecraft 01

obsidian plates mod for minecraft 02

obsidian plates mod for minecraft 03

obsidian plates mod for minecraft 04

Cobblestone, Obsidian và 2 chế độ là yên lặng và tàng hình. Sử dụng những loại pressure plate này bạn có thể chơi khăm bạn bè hoặc sử dụng cho mục đích cao cả hơn như xây dựng các bộ máy tự động. Obsidian Plates yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12, 1.11.2, 1.10.2.

obsidian plates mod for minecraft 05

obsidian plates mod for minecraft 06

Hướng dẫn cài đặt Obsidian Plates Mod 1.12, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Obsidian Plates-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Obsidian Plates Mod 1.12, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.12