Obsidian Extras Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Obsidian Extras.

Obsidian Extras mod for Minecraft logo

Obsidian Extras là một mod sẽ thêm vào Minecraft một số công dụng mới cho Obsidian.

Đầu tiên, nó sẽ thêm vào Minecraft một khoáng sản mới đó là Obsidian Ore (Obsidian Ore có thể được đào sử dụng Iron Pickaxe trở lên). Obsidian Ore khá là hiếm. Obsidian Ore khi nung lên sẽ cho bạn Obsidian Ingot. Obsidian Ingot có thể được sử dụng để chế tạo thành Obsidian cùng với bộ dụng cụ Obsidian.

Obsidian Extras mod for Minecraft (2) Obsidian Extras mod for Minecraft (3) Obsidian Extras mod for Minecraft (4) Obsidian Extras mod for Minecraft (5)

Dụng cụ từ Obsidian khá mạnh và bền. Dụng cụ từ Obsidian còn mạnh hơn cả Diamond nữa. Thế nhưng, điều làm nó đặc biệt hơn nữa đó là nó có khả năng làm chậm mục tiêu bạn tấn công. Bạn cũng nên lưu ý rằng cầm dụng cụ Obsidian cùng làm bạn bị chậm lại.

Ngoài dụng cụ, Obsidian Ingot có thể được sử dụng để chế tạo thành Obsidian Wand. Obsidian Wand là một cây gậy đặc biệt. Nó có khả năng biến tất cả các block thành Obsidian!

Để có thể xem các công thức chế tạo của mod, các bạn có thể sử dụng JEI.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Obsidian Extras mod for Minecraft (6) Obsidian Extras mod for Minecraft (7) Obsidian Extras mod for Minecraft (8) Obsidian Extras mod for Minecraft (9) Obsidian Extras mod for Minecraft (10) Obsidian Extras mod for Minecraft (11) Obsidian Extras mod for Minecraft (12) Obsidian Extras mod for Minecraft (13) Obsidian Extras mod for Minecraft (14) Obsidian Extras mod for Minecraft (15) Obsidian Extras mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Obsidian Extras Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Obsidian-Extras-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Obsidian Extras Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4