Oasis Craft Resource Pack 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft là một Resource Pack được thiết kế theo chủ đề ốc đảo được thiết kế bởi một thành viên mang tên Barry Allen, một thành viên của website chuyên về chia sẻ Resource Pack – Map – Skin nổi tiếng trong cộng đồng Minecraft: PlanetMinecraft. Là một gói tài nguyên được nhiều người chơi ủng hộ, và thậm chỉ còn đóng góp cho tác giả vì chất lượng của Resource Pack này, Oasis Craft là một trong số những Resource Pack có độ phân giản 64×64 mà bạn nên thử qua.

Oasis Craft resourcepack for minecraft logo

Đồ họa Minec raft Vanilla được thiết kế bởi công ty mojang, phong cách Pixelatte này được đánh giá cao bởi phần lớn những người chơi đã quen với kiểu đồ họa của Minecraft thế nhưng đối với những người chơi game đánh giá cao đồ họa thì kiểu đồ họa như vậy thật sự làm họ rất khó chịu. Đó là lý do mà những gói tài nguyên có độ phân giải cao xuất hiện: Tất cả những gì bạn cần là một cỗ máy tính hàng khủng, thì dù bạn muốn Minecraft đẹp tới đâu, cộng đồng Minecraft trên toàn thế giới luôn có thể đáp ứng được cho bạn.

Oasis Craft resourcepack for minecraft 01

Oasis Craft resourcepack for minecraft 02

Chỉ có độ phân giải gấp 4 lần độ phân giải cơ bản của Minecraft Vanilla, thế nhưng Oasis Craft chứng tỏ được phong cách của mình và độ chi tiết rất cao của Texture các block. Nếu bạn là một tín đồ của các loại Resource Pack chất lượng cao, độ phân giải lớn thì không nên bỏ qua Oasis Craft. Do có độ phân giải 64 x 64 nên người dùng sẽ phải cài đặt Optifine trước khi sử dụng OasisCraft. Oasis Craft yêu cầu Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2 và Optifine.

OasisCraft resourcepack for minecraft 03

OasisCraft resourcepack for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Oasis Craft Resource Pack 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

Lưu ý: Pack này cần cài Optifine HD để chạy, xem hướng dẫn cài đặt ở đây.

  • 1. Tải về file Oasis-Craft.zip.
  • 2.  Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến Roaming/.minecraft/resourcepacks.
  • 5. Đặt file đã tải vào thư mục resourcepacks.
  • 6. Chạy Minecraft rồi vào mục Options để thay đổi Resource Pack. Xong.

Xem thêm nhiều Resource Pack đẹp ở đây.

Tải về Oasis Craft Resource Pack 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về độ phân giải 64x (Dùng được cho cả 3 phiên bản 1.9, 1.10, 1.11)