Nuclear Physics Mod 1.12.2, 1.11.2 là một mod được lập trình và thiết kế để mang một số cơ chế vật lý thực tế, giống-thế-giới-thật vào thế giới Minecraft. Bạn luôn cho rằng việc tạo ra điện năng là vấn đề nặng nhọc? Đó là lý do mà tác giả của Nuclear Physics mang tới cho bạn năng lượng hạt nhân để giải quyết mọt vấn đề của bạn. Với lò phản ứng phân hạch và lò phản ứng nhiệt hạch, bạn sẽ không bao giờ phải thiếu điện để sử dụng các khối máy móc từ các mod khoa học khác nữa!

Nuclear Physics mod for minecraft logo

Lò phản ứng phân hạch có thể sử dụng để tạo ra một lượng lớn điện năng cấp độ cao, tuy nhiên hệ thống này rất nguy hiểm. Nếu sử dụng không đúng cách, lò năng lượng loại này sẽ rơi vào tình trạng rò rỉ, gây ô nhiễm vùng đất xung quanh với các loại rác thải độc hại và gây ngộ độc phóng xạ cho những ai không mặc đồ bảo hộ chống phóng xạ. Và hãy cẩn thận, không có loại phóng xạ nào ngoài đời thực có khả năng biến bạn thành siêu nhân với sức mạnh kỳ lạ đâu!

Nuclear Physics mod for minecraft 01 Nuclear Physics mod for minecraft 02 Nuclear Physics mod for minecraft 03 Nuclear Physics mod for minecraft 04

Lò phản ứng nhiệt hạch có cơ chế khác, thay vì tách nguyên tử để tạo ra năng lượng miễn phí, lò năng lượng nhiệt hạch hợp nhất hai nguyên tử nhẹ thành một hạt nặng và giải phóng năng lượng lớn. Lò phản ứng loại này cần có plasma, thứ mà người chơi có được khi đốt nóng deauterium và tritium trong Plasma Heater. Deauterium và tritium được tạo ra bằng Chemical Extractor. Hiện tại mod vẫn đang trong quá trình phát triển nên còn nhiều vấn đề, vui lòng cẩn trọng trước khi sử dụng.

Nuclear Physics mod for minecraft 05 Nuclear Physics mod for minecraft 06 Nuclear Physics mod for minecraft 07 Nuclear Physics mod for minecraft 08

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Nuclear Physics Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Nuclear-Physics-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Nuclear Physics Mod 1.12.2, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2