Novam Terram Mod 1.12.2. Minecraft là một trò chơi rất đa dạng! Minecraft có rất nhiều thứ để chúng ta khám phá. Kể cả khi đã chơi lâu rồi, khung cảnh và những gì Minecraft đem lại vẫn còn làm mình choáng ngợp.

Novam Terram mod for Minecraft logo

Thế nhưng có vẻ nó chưa bao giờ là đủ. Sau rất nhiều những phiên bản cập nhật, Minecraft thêm vào rất nhiều thứ để chúng ta tiếp tục khám phá. Hàng đống Biome và những công trình mới lạ được đưa vào để tiếp tục thu hút/ hấp dẫn người chơi.

Xin giới thiệu với các bạn Novam Terram! Novam Terram là một mod tập trung vào việc khám phá của Minecraft. Chi tiết hơn là về những khung cảnh. Novam Terram làm điều này bằng cách thêm vào Minecraft rất nhiều những loại Biome mới!

Novam Terram mod for Minecraft (1) Novam Terram mod for Minecraft (2) Novam Terram mod for Minecraft (3) Novam Terram mod for Minecraft (4) Novam Terram mod for Minecraft (5) Novam Terram mod for Minecraft (6) Novam Terram mod for Minecraft (7) Novam Terram mod for Minecraft (8) Novam Terram mod for Minecraft (9) Novam Terram mod for Minecraft (10) Novam Terram mod for Minecraft (11) Novam Terram mod for Minecraft (12)

Những Biome này đều có sự đặc trưng rất riêng của chúng. Từ khu mùa thu “Autumn Forest” cho đến những rừng anh đào “ Blossom Forest “. Từ những đồng cỏ “ Grass Hills “ phẳng lặng cho đến những dãy núi đá “ Stone Mountains “, Novam Terram có tất cả! Bạn sẽ còn thấy sự đặc trưng của từng Biome qua vùng khí hậu của từng nơi. Ví dụ Autumn Forest là nơi khí hậu mát mẻ ( Cool ), nhưng Birch Hills hay Blossom Forest sẽ có khí hậu ấm hơn ( Warm ), vân vân…
Novam Terram còn rất nhiều thứ nữa cho bạn khám phá! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Novam Terram mod for Minecraft (13) Novam Terram mod for Minecraft (14) Novam Terram mod for Minecraft (15) Novam Terram mod for Minecraft (16) Novam Terram mod for Minecraft (17) Novam Terram mod for Minecraft (18) Novam Terram mod for Minecraft (19) Novam Terram mod for Minecraft (20) Novam Terram mod for Minecraft (21) Novam Terram mod for Minecraft (22) Novam Terram mod for Minecraft (23) Novam Terram mod for Minecraft (24) Novam Terram mod for Minecraft (25) Novam Terram mod for Minecraft (26) Novam Terram mod for Minecraft (27) Novam Terram mod for Minecraft (28) Novam Terram mod for Minecraft (29) Novam Terram mod for Minecraft (30)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Novam Terram Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Fairy Lights.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Novam Terram Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2