Not Enough Roofs Mod 1.12.2. Minecraft là một game tự do sinh tồn nơi người chơi có thể thoải mái làm những gì mà mình muốn từ việc phiêu lưu đến những vùng đất mới, chiến đấu với quái vật kỳ dị, giao thương với những cư dân ở vùng đất đó,… Thế nhưng đặc điểm khiến cho Minecraft trở nên nổi bật hơn tất cả các game thế giới mở khác đó chính là tự do xây dựng bất kỳ thứ gì mà người chơi muốn. Người chơi có thể tái hiện được các công trình đẹp đẽ ở ngoài đời thật, xây dựng những cỗ máy với hình thù kỳ lạ và cơ chế hoạt động thú vị hay thậm chí là những ngôi nhà trong mơ.

Not Enough Roofs Mod for minecraft logo

Minecraft sở hữu hệ thống block vô cùng đa dạng với nhiều chất liệu có hoa văn, màu sắc khác nhau. Không chỉ vậy có rất nhiều dạng block để người chơi có thể tùy biến thành các đồ nội thất gia đình. Không những thế, với những block nguyên liệu, người chơi có thể kết hợp hay xử lý thành các block xây dựng với hoa văn khác nhau. Từ đó, những lựa chọn xây dựng được nâng lên và người chơi có thể thoải mái xây những gì mà họ muốn.

Tuy nhiên sau rất nhiều phiên bản cập nhật, đến hiện tại người chơi vẫn phải sử dụng những bậc thang gỗ hoặc bậc thang đá để làm mái nhà. Với Not Enough Roofs, người chơi có thể chế tạo ra mái ngói “xịn” cùng những loại mái khác nhau để người chơi có thể xây dựng những ngôi nhà với thiết kế “chuẩn” với mái nhà đàng hoàng!

Not Enough Roofs Mod for minecraft 01 Not Enough Roofs Mod for minecraft 02 Not Enough Roofs Mod for minecraft 03 Not Enough Roofs Mod for minecraft 04 Not Enough Roofs Mod for minecraft 05 Not Enough Roofs Mod for minecraft 06

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Not Enough Roofs Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Not-Enough-Roofs-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Not Enough Roofs Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2