Not Enough Rocks Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15 có tên là Not Enough Rocks.

Not Enough Rocks mod for Minecraft logo

Minecraft là một tựa game Sandbox rất khuyến khích người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình. Minecraft cho bạn vô vàn khả năng để bạn có thể tạo ra các công trình xây dựng của riêng mình. Từ những ngôi nhà nhỏ cho đến một lâu đài khổng lồ, bạn có thể làm tất cả các thứ đó! Thế nhưng, nhiều người chơi vãn chưa được thỏa mãn với điều đó. Đối với họ, vẫn còn quá nhiều thứ thiếu sót ở trong Minecraft. Chính vì vậy mà cộng đồng người chơi Minecraft đã tạo ra rất nhiều các mod để có thể tự thêm vào thứ mà họ cảm thấy còn thiếu sót và Not Enough Rocks chính là một trong các mod đó.

Not Enough Rocks mod for Minecraft (2) Not Enough Rocks mod for Minecraft (3) Not Enough Rocks mod for Minecraft (4) Not Enough Rocks mod for Minecraft (5)

Not Enough Rocks làm điều này bằng cách bắt đầu với việc thêm vào Minecraft một loại đá mới đó là “Limestone”. Limestone có thể xuất hiện một cách ngẫu nhiên ở dưới lòng đất (tương tự như Andesite, Granite, Diorite hay Stone).

Tiêp đến, mod cũng sẽ thêm vào Minecraft một số block mới chế tạo từ Limestone cùng với 2 loại block “Column” mới.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Not Enough Rocks mod for Minecraft (6) Not Enough Rocks mod for Minecraft (7) Not Enough Rocks mod for Minecraft (8) Not Enough Rocks mod for Minecraft (9) Not Enough Rocks mod for Minecraft (10) Not Enough Rocks mod for Minecraft (11) Not Enough Rocks mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Not Enough Rocks Mod 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.16snapshot