NonCorrelatedExtras Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là NonCorrelatedExtras.

NonCorrelatedExtras mod for Minecraft logo

NonCorrelatedExtras là một mod sẽ thêm vào Minecraft khá nhiều các vật phẩm mới. Những vật phẩm mới này dường như rất ngẫu nhiên và không liên quan gì đến nhau.

Những tính năng/vật phẩm mới mà NonCorrelatedExtras thêm vào Minecraft đó là:

 • Farming Hoe: Tính năng này của mod làm cho những cây Hoe giờ chỉ có thể phá được cây trồng trưởng thành.
 • Magnet: Magnet là một vật phẩm có khả năng hút các vật phẩm rơi ở dưới đất gần bạn hoặc lập tức dịch chuyển chúng vào hòm đồ của bạn.
 • Polarized Iron Armor: Một bộ quần áo mới có chỉ số chỉ ngang với Chainmail. Thế nhưng, khi mặc Polarized Iron Armor, bạn có thể tăng tầm hoạt động của Magnet của bạn từ 6 block lên 16 block xung quanh bạn. Bộ giáp này cũng có 15% phản lại những vật thể bay như Arrow.
 • Enchantable Shear: Giờ bạn có thể cường hóa Shear của bạn!
 • Creepers Break Blocks: Làm cho Creeper khi nổ sẽ rơi ra tất cả các block mà nó phá hủy thay vì làm mất hoàn toàn một số block.

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

NonCorrelatedExtras mod for Minecraft (2) NonCorrelatedExtras mod for Minecraft (3) NonCorrelatedExtras mod for Minecraft (4) NonCorrelatedExtras mod for Minecraft (5) NonCorrelatedExtras mod for Minecraft (6) NonCorrelatedExtras mod for Minecraft (7) NonCorrelatedExtras mod for Minecraft (8) NonCorrelatedExtras mod for Minecraft (9) NonCorrelatedExtras mod for Minecraft (10) NonCorrelatedExtras mod for Minecraft (11) NonCorrelatedExtras mod for Minecraft (12) NonCorrelatedExtras mod for Minecraft (13) NonCorrelatedExtras mod for Minecraft (14) NonCorrelatedExtras mod for Minecraft (15) NonCorrelatedExtras mod for Minecraft (16) NonCorrelatedExtras mod for Minecraft (17) NonCorrelatedExtras mod for Minecraft (18) NonCorrelatedExtras mod for Minecraft (19) NonCorrelatedExtras mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về NonCorrelatedExtras Mod 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.2