NoCubes Mod 1.13.2, 1.12.2. Minecraft là một trò chơi có đồ họa khá là… kỳ lạ. Mọi thứ trong Minecraft đều rất là.. vuông. Nhiều người cho rằng đồ họa Minecraft trông rất kì và xấu nhưng đó lại là một trong những điểm thu hút lớn nhất của trò chơi này. Thế nhưng, câu hỏi vẫn được đặt ra là: Nếu như đồ họa của Minecraft trở nên “mượt” hơn thì sao nhỉ?

NoCubes mod for Minecraft logo

Để trả lời câu hỏi này, hôm nay mình muốn giới thiệu đến với các bạn một mod nhỏ tên là “NoCubes”. NoCubes làm cho địa hình của Minecraft trở nên “mượt” hơn. Cách nó làm địa hình Minecraft trở nên mượt hơn nằm trong tên gọi của nó – no cubes. NoCubes biến nhiều loại block của Minecraft xuất hiện một cách tự nhiên ở trên thế giới của nó không còn là những khối vuông nữa.

NoCubes mod for Minecraft (1) NoCubes mod for Minecraft (2) NoCubes mod for Minecraft (3) NoCubes mod for Minecraft (4)

NoCubes là mod được tạo ra bới Cadiboo. NoCubes vẫn đang trong giai đoạn phát triển của nó nên nó còn khá là không ổn đinh và người chơi sẽ gặp phải nhiều bug khi sử dụng nó. Thế nhưng, NoCubes vẫn là một mod đáng để thử chơi cùng. Nó đưa lại một cảm giác rất mới lạ và khác biết cho thế giới Minecraft vuông mà chúng ta đã quá quen thuộc.

NoCubes mod for Minecraft (5) NoCubes mod for Minecraft (6) NoCubes mod for Minecraft (7) NoCubes mod for Minecraft (8) NoCubes mod for Minecraft (9) NoCubes mod for Minecraft (10) NoCubes mod for Minecraft (11) NoCubes mod for Minecraft (12) NoCubes mod for Minecraft (13) NoCubes mod for Minecraft (14) NoCubes mod for Minecraft (15) NoCubes mod for Minecraft (16) NoCubes mod for Minecraft (17) NoCubes mod for Minecraft (18) NoCubes mod for Minecraft (19)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt NoCubes Mod 1.13.2, 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, NoCubes-1.13.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về NoCubes Mod 1.13.2, 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.13.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2