No Recipe Book mod 1.15.2/1.14.4 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế bởi mod Developer Seneschal Luwin – tác giả của một số mod nhỏ chỉnh sửa một vài chức năng trong game như No Potion Glint, Craftable Chainmail hay Cloud Control. Hiện nay những mod nhỏ này được khá nhiều người ưa thích, nhất là sử dụng trong những Modpack lớn bởi tuy chúng không có chức năng rõ rệt cho người chơi cảm thấy sự khác biệt nhưng nó mang lại trải nghiệm thoải mái hơn hẳn. Và không khác gì những mod đó, No Recipe Book cũng vậy!

No Recipe Book mod for minecraft logo

Minecraft là một game từ lâu đời, đôi khi những gamer hardcore nhất trong giới chơi game cũng đã từng chơi qua. Ở những phiên bản đầu tiên, để thực sự hiểu biết về Minecraft bạn cần nghiên cứu và nhớ khá nhiều thứ. Chính những nghiên cứu, hiểu biết đó cách biệt những người biết và không biết chơi. Tuy khó tiếp cận với những đối tượng người chơi mới, sự đơn giản nhưng khó khăn của Minecraft lúc đó  khiến người chơi thực sự cảm thấy thách thức.

No Recipe Book mod for minecraft 01 No Recipe Book mod for minecraft 02

Tuy nhiên trong những phiên bản gần đây, để tiếp cận với cộng đồng người chơi từ trẻ tới già, những thứ thách thức đó đã được gạt bỏ ra khỏi game một cách từ từ bởi những chức năng như Recipe Book. Chức năng này không chỉ gạt bỏ sự thách thức của game, đối với một vài người chơi nó thực sự gây khó chịu. No Recipe Book gỡ bỏ hoàn toàn chức năng này của Minecraft, đưa game trở về thời điểm trước kia của nó: Đơn giản, thách thức và vui!

No Recipe Book mod for minecraft 03 No Recipe Book mod for minecraft 04 No Recipe Book mod for minecraft 05

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt No Recipe Book Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, No Recipe Book.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về No Recipe Book Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.1

Download > Tải về phiên bản 1.15

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2